bảng xếp hạng bóng đá ý 2021

bảng xếp hạng bóng đá ý 2021

Hiện tại, Việt Nam đang xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng bóng đá ý 2021 với 5.4 điểm, đứng sau đội tuyển Thái Lan đang xếp nhất với 7 điểm và bỏ khá xa đội xếp thứ 3 là Campuchia (3.8 điểm).
Theo kết quả xếp hạng trên, đội tuyển U23 Việt Nam đang nắm quyền tự quyết trong tay trong cuộc đua giành tấm vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của giải đấu. Nếu đánh bại U23 Bahrain trong trận đấu cuối cùng, chúng ta sẽ góp mặt trong nhóm 5 đội bóng mạnh nhất giải, và sẽ có cơ hội rất lớn để cạnh tranh ngôi vô địch.
Trong trường hợp Thái Lan đánh bại U23 Indonesia với cách biệt lớn hơn, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ bị đẩy xuống vị trí thứ 5, cùng với các đội tuyển U23 Uzbekistan, U23 Saudi Arabia, U23 Syria và U23 Qatar, và sẽ không được tính thành tích đối đầu trong trường hợp các đội ngang bằng với nhau về điểm số.
Trong khi đó nếu thắng U23 Bahrain, U23 Việt Nam sẽ có cơ hội lớn để cạnh tranh ngôi đầu bảng khi chỉ cần thắng U23 Indonesia trong trận đấu cuối cùng, hoặc hòa U23 Bahrain, thậm chí là thắng cách biệt U23 Indonesia với cách biệt lớn hơn.
Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 22/11, sau đó một ngày thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có cuộc đối đầu với U23 Bahrain. Nếu thắng U23 Indonesia, trong khi U23 Singapore và U23 Thái Lan cầm hòa nhau không bàn thắng, U23 Việt Nam sẽ giành quyền vượt qua vòng bảng.
Nếu thua U23 Indonesia, U23 Việt Nam sẽ bị đẩy xuống vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng, cùng với các đội tuyển U23 Uzbekistan, U23 Saudi Arabia, U23 Syria và U23 Thái Lan, và cũng không được tính thành tích đối đầu với các đội ngang bằng nhau về điểm số.
Ở bảng xếp hạng bóng đá ý, đội bóng dẫn đầu là tuyển nữ Nhật Bản, đội bóng đang đứng thứ 4 với 7 điểm như đội tuyển Việt Nam nhưng nhỉnh hơn về hiệu số đối đầu.
Nếu như tuyển nữ Việt Nam đang có cơ hội lớn để vô địch Giải bóng đá nữ Đông Nam Á trong trường hợp giành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *