bảng xếp hạng bóng đá world cup châu á

bảng xếp hạng bóng đá world cup châu á

Olympic Việt Nam đang có một phong độ tốt và tinh thần vô cùng thoải mái. Ảnh: Trung Kiên
Với mục tiêu hướng tới chiếc huy chương vàng môn bóng đá nam ASIAD của đội nhà, thầy trò HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn phía trước. Tuy nhiên, việc phải chơi ở một môi trường có trình độ cao hơn hẳn so với các đối thủ, chắc chắn là một bất lợi lớn về cả tâm lý lẫn thể lực. Tuy vậy, điều đó không đồng nghĩa với việc đội tuyển Olympic Việt Nam không thể vượt trội hơn các đối thủ.
Các chiến binh áo đỏ chắc chắn luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình tại đấu trường châu lục, dù biết rằng không thể một sớm, một chiều. Dù vậy, khi đối đầu với những đối thủ lớn, sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm của các tuyển thủ Olympic Việt Nam là điều không phải bàn cãi, đặc biệt khi chúng ta được thi đấu cùng với sự cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt của khán giả nhà.
Bên cạnh đó, các cầu thủ sẽ bước vào trận đấu với đội tuyển Olympic Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất với tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. Với sự tập trung, quyết tâm cao độ, các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu đẹp.
Đội tuyển Olympic Việt Nam chắc chắn sẽ quyết tâm chiến đấu vì người hâm mộ và màu cờ sắc áo. Ảnh: Trung Kiên
Dù không có cơ hội để thi đấu với những đội bóng mạnh nhất châu lục như Olympic Hàn Quốc, Nhật Bản, hay các ông kẹ như Olympic Iran, Olympic Syria, Olympic Uzbekistan…, nhưng chúng ta không nên vì vậy mà tự ti, e ngại. Trái lại, thầy trò HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ quyết cháy hết mình trước khi bước vào trận bán kết sắp tới.
Trước đó, để tiếp lửa cho các cầu thủ Olympic Việt Nam trong trận bán kết ASIAD 18, một cơn mưa đặc sản mang tên bóng đá đã được người hâm mộ mang đến sân. Trận đấu giữa thầy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *