bảng xếp hạng bóng đá world cup 2022 bảng g

bảng xếp hạng bóng đá world cup 2022 bảng g

Tuyển Việt Nam tập trung với 24 cầu thủ và 1 thủ môn. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đến ngày 31/8. Trong thời gian này, đội sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế tại Hà Tĩnh cùng với U22 UAE, U22 Myanmar và U22 Trung Quốc.
Danh sách 24 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng với UAE và Thái Lan. Trong số này, hai cái tên được nhiều người nhắc tới là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Công Phượng. Trong khi Công Phượng sẽ là người thay thế Nguyễn Văn Quyết ở ĐTQG thì Văn Hậu nhiều khả năng sẽ là lựa chọn số 1 ở vị trí hậu vệ trái.
Công Phượng và Văn Hậu nhiều khả năng là hai cầu thủ sẽ đá chính ở ĐTQG Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới.
Công Phượng được đánh giá là cầu thủ có tốc độ, khả năng đột phá và dứt điểm tốt. Ngoài ra anh được HLV Park giao trọng trách đá tiền đạo. Ở vị trí hậu vệ, Văn Hậu cũng nhiều khả năng được thầy Park tin tưởng.
HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển Việt Nam sẽ theo dõi trận đấu giữa Hà Nội và Viettel tại vòng 24 V-League 2019 ngày 10/9. Sau đó, thầy Park cùng các trợ lý sẽ đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác tổ chức trận đấu, điều hành trận đấu của trọng tài.
Sau khi kết thúc trận lượt về gặp Thái Lan tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022, ĐTQG Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào tháng 10 để chuẩn bị cho hai trận đấu với UAE và Thái Lan.
Quỳnh Mai (T/H) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *