bảng xếp hạng bóng đá vòng loại world cup

bảng xếp hạng bóng đá vòng loại world cup

Sau trận hòa 0-0 trước Syria trong trận giao hữu diễn ra tối 12/10, HLV Hoàng Văn Phúc đã đánh giá về thực lực cũng như trình độ chuyên môn của đội tuyển Việt Nam và ông cho biết toàn đội cũng đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, trong đó có sự góp mặt của trung vệ Gia Từ.
Tôi nghĩ cầu thủ Gia Từ chưa phải là một lựa chọn tốt bởi em có lối chơi chưa phù hợp lắm với lối đá của đội tuyển. Tuy nhiên, sau thời gian tập luyện tại đây, tôi đánh giá cầu thủ này là một người có tư chất thông minh, nhanh nhẹn, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết.
Gia Từ sẽ là sự lựa chọn tối ưu của HLV Hoàng Văn Phúc trong trận đấu với Hong Kong tại vòng loại Asian Cup 2015.
Theo tôi, trong trận đấu này HLV Hoàng Văn Phúc sẽ sử dụng lối chơi phù hợp là phòng ngự phản công. Với đội bạn cũng vậy. Chúng tôi không thể chủ quan được, nhưng toàn đội sẽ chơi hết mình để cống hiến cho người hâm mộ, ông Phúc cho biết.
Trong trận đấu với Syria hồi đầu tháng, trung vệ Gia Từ đã dính phải một chấn thương nghiêm trọng và phải nghỉ thi đấu hơn một tháng, đồng thời khiến khả năng tập trung của đội tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng đáng kể.
Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết sẽ vẫn sử dụng Gia Từ trong trận đấu với Hong Kong, dù trung vệ này đang có phần bị yếu đi vì lý do thể lực.
Trong trận đấu với Syria, thể lực của Gia Từ đã xuống hẳn. Tôi cho rằng cầu thủ này nên được nghỉ ngơi một vài ngày. Tuy nhiên, với những thông tin mà tôi nắm được thì cầu thủ này vẫn có thể đủ khả năng đảm nhiệm vị trí mà đội tuyển Việt Nam đang thiếu. Chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị nhất định cho trận đấu này nên tôi hoàn toàn yên tâm, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết.
Trong trận đấu diễn ra tối 13/10, đội tuyển Hong Kong sẽ chỉ có được sự chỉ đạo của HLV trưởng Kim Pan Gon. Ông Kim Pan Gon sẽ không trực tiếp chỉ đạo trận đấu này vì phải trở về Hàn Quốc để dẫn dắt CLB, tuy nhiên ông sẽ có mặt tại sân Mỹ Đình vào ngày 14/10 để dự khán trận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *