bảng xếp hạng bóng đá đông nam á

bảng xếp hạng bóng đá đông nam á

Đội trưởng Malaysia, Mohd Mohd Zainal cho biết: Đây là lần đầu tiên Malaysia giành được quyền đăng cai một giải đấu lớn, vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giải đấu diễn ra hoàn hảo cả về thể chất lẫn kỹ thuật trong vài tháng qua, và đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với tất cả người hâm mộ trên toàn châu Á.
Tại Asian Cup 2019, Malaysia sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Ấn Độ. Đây là một trận đấu đáng chờ đợi với tuyển Malaysia khi họ được đánh giá là đội bóng cửa dưới khi so sánh với đội bóng của Ấn Độ. Tuy nhiên, tuyển Malaysia sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên kỳ cựu người Đức, ông Antoine Hey, người từng đưa đội U21 Đức vào tới trận chung kết World Cup 2014.
Trong một phát biểu mới nhất, hậu vệ Mohd Mohd Mohd Zainal cho biết: Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ Malaysia đã luôn ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn các đồng đội, những người luôn nỗ lực vì chúng tôi, và họ thật may mắn vì có những cầu thủ giỏi như chúng tôi.
Safee Sali, đội trưởng của tuyển Malaysia tại AFF Suzuki Cup 2018, cũng chia sẻ cảm xúc: Tôi nghĩ rằng chúng tôi là một đội bóng có chất lượng và tôi mong có cơ hội ra sân trong trận đấu đầu tiên để làm hài lòng người hâm mộ.
Trong khi đó, người đồng đội của Mohd Mohd Mohd Zainal là thủ môn Mohd Farizal cho biết: Chúng tôi có thời gian dài tập luyện và đang có một tinh thần rất tốt. Mọi thứ thật tuyệt vời và chúng tôi sẽ thi đấu với sự đoàn kết cao để tạo nên một trận đấu đặc biệt và có thể đem tới niềm vui cho người hâm mộ./.
Anh Hiển (TTXVN/Vietnam+)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *