bảng xếp hạng môn bóng đá nam sea games

bảng xếp hạng môn bóng đá nam sea games

Sau gần 2 năm không thi đấu ở SEA Games, tay vợt người Thái Lan đã bất ngờ trở lại ở vị trí số một bảng xếp hạng của Liên đoàn quần vợt thế giới. Bảng xếp hạng được công bố dựa trên thành tích của VĐV tại các giải quốc tế trong hai năm qua.
Trong khi đó, Lý Hoàng Nam đứng vị trí số hai với tổng điểm 79.310, tăng 15 điểm và 6 điểm so với bảng xếp hạng năm 2015. Tay vợt Việt Nam được xếp hạng hạt giống số 2 đơn nam SEA Games 29. Nếu đạt thành tích tốt, Hoàng Nam có thể sẽ tiến thẳng vào vòng chính thức tại SEA Games 29.
Ở ngày hôm nay, Đoàn thể thao Việt Nam đã có thêm 3 tấm HCV của Nguyễn Thị Thật, Dương Thúy Vi và Hoàng Thị Phương Giang.
Ở môn cử tạ, Hoàng Xuân Vinh giành HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam, đây là tấm HCV thứ 2 của Hoàng Xuân Vinh trong ngày 1/8.
Ngoài ra, trong hôm nay còn có một số môn thi đấu của TTVN như Pencak Silat, Muay, Điền kinh, Muay, Cử tạ, Wushu, Karatedo, Boxing…
Đoàn TTVN đang có những thành tích khả quan tại SEA Games 29.
Tính đến 18h, đoàn TTVN có 21 HCV, 12 HCB và 22 HCĐ, vững vàng ở vị trí thứ hai trên bảng tổng sắp sau Philippines. Trong khi đó, Thái Lan đang tạm dẫn đầu với 21 HCV.
Đoàn thể thao Việt Nam vững vàng ở vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *