bảng xếp hạng môn bóng đá nam bảng a

bảng xếp hạng môn bóng đá nam bảng a

Với một kỳ ASIAD thành công, các tuyển thủ đều được thưởng rất hậu hĩnh, trong đó các cầu thủ đá chính ngoài tiền lương còn được nhận số tiền thưởng lên đến hơn 800 triệu đồng.
Cụ thể, theo công bố từ VFF, với chức vô địch môn bóng đá nam ASIAD, thầy trò HLV Park Hang-seo nhận thưởng hơn 22 tỉ đồng, trong đó có 1 tỉ từ tiền bán vé. Riêng cá nhân thầy Park đã nhận được khoảng 1,2 tỉ tiền thưởng.
Ngoài ra, ông thầy người Hàn Quốc cùng học trò nhận được khoảng 600 triệu đồng tiền thưởng cho thành tích á quân ở vòng chung kết U23 châu Á diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc) hồi đầu năm 2018.
Bên cạnh đó, đội bóng được mệnh danh là Những ngôi sao vàng còn được nhận thêm gần 5 tỉ tiền thưởng khác từ Bộ VH-TT&DL. Trong đó có 10 tỉ đồng tiền thưởng cho thành tích vào bán kết AFF Cup 2018. Trước đó, VFF đã chi khoảng 6 tỉ đồng để trả thưởng cho thầy trò Park Hang-seo.
Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, số tiền thưởng dành cho đội tuyển Olympic Việt Nam đã đội lên xấp xỉ 85 tỉ đồng. Trong số này, cá nhân Quang Hải cùng các đồng đội nhận được khoảng hơn 50 tỉ đồng tiền thưởng.
Minh Quang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *