bảng xếp hạng giải bóng đá pháp

bảng xếp hạng giải bóng đá pháp

Theo đó, ông Nguyễn Hồng Thanh, Chủ tịch VFF tham dự hội thảo với nội dung chính là nghiên cứu và phát triển các phương pháp khoa học nhằm nâng cao chất lượng các trận đấu bóng đá quốc tế, đặc biệt là giải bóng đá pháp luật thế giới.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pháp luật thể thao, ông Thanh sẽ chia sẻ những kiến thức quý báu về luật pháp thế giới, những kỹ thuật tiên tiến, kinh nghiệm xử lý tình huống để giúp các trọng tài, trọng tài biên phòng tránh được những sai sót nghiêm trọng, đồng thời đảm bảo việc áp các điều luật một cách chính xác, công bằng nhất.
Trong thời gian tới, VFF sẽ tiếp tục tham dự các sự kiện tương tự tại Malaysia, Singapore và Thái Lan. Đồng thời, VFF sẽ cử thêm hai cán bộ có kinh nghiệm tham gia khóa học này trong năm 2019, với sự hỗ trợ đào tạo kỹ thuật từ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm của FIFA.
Ông Nguyễn Hồng Thanh cũng là một trong năm cán bộ của VFF tham gia khóa học của FIFA.
Ông Thanh cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu nâng cao chất lượng các trận quốc tế và có những ý kiến đóng góp nhằm đóng góp nhiều nhất cho các trận đấu quốc tế.
Các trận đấu quốc tế là cơ hội để các trọng tài, cầu thủ và những người khác được giao lưu, trải nghiệm trong các điều kiện và môi trường bóng đá hiện đại.
Khóa học này cũng là cơ hội cho các trọng tài, cầu thủ, cán bộ VFF có thời gian tiếp cận với bóng đá quốc tế và phát triển các kỹ thuật hiện đại, nâng cao hiệu quả và chất lượng của các trận đấu bóng đá quốc tế – Chủ tich VFF Nguyễn Hồng Thanh nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *