bảng xếp hạng giải bóng đá hà lan

bảng xếp hạng giải bóng đá hà lan

Cụ thể, Việt Nam nằm trong top 11 quốc gia có giá trị giải đấu cao nhất trên bản đồ bóng đá thế giới ở vị trí thứ 3 (sau Malaysia và Thái Lan).
Theo lý giải của trang tin tức bóng đá uy tín thế giới, Việt Nam có sự tăng vọt về giá trị giải đấu là nhờ sự thành công của bóng đá nước này.
Cụ thể, Việt Nam đã vượt qua Indonesia, Thái Lan để lọt vào top 3 quốc gia có giá trị giải đấu cao nhất khu vực. Đây là một thành tích đáng khâm phục đối với bóng đá một quốc gia ở khu vực Đông Nam Á.
Với thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Four Four Two, Việt Nam còn đứng trước cơ hội lọt top 2 và 1 tại khu vực Đông Nam Á.
Được biết tại vòng loại U23 châu Á, U23 Việt Nam đã thi đấu đầy xuất sắc để đứng đầu bảng. Với 2 trận toàn thắng, thầy trò HLV Miura đã ghi được 6 bàn thắng vào lưới đối phương.
Ngoài việc lọt vào top 11, trong danh sách top 20 còn có thêm 2 quốc gia Đông Nam Á khác là Philippines và Myanmar. Điều này cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của bóng đá Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á đang ngày càng gia tăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *