bảng xếp hạng bóng đá ý 2020

bảng xếp hạng bóng đá ý 2020

Lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam có trận hòa 0-0 trước Thái Lan.
Tuy nhiên, ở trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã quyết định cất tiền đạo Hà Minh Tuấn lên ghế dự bị. Người thay tiền đạo Quảng Nam đá cao nhất trên hàng công vẫn là Nguyễn Tiến Linh.
Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan.
Với việc Thái Lan vắng mặt những chân sút chủ lực, ĐT Việt Nam buộc phải dùng những cầu thủ như Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Công Phượng…cho đội hình xuất phát.
Trong khi đó, ở phía đối diện, Thái Lan tung đội hình 2 ra sân để đấu với đội tuyển Việt Nam ở trận mở màn vòng loại World Cup 2022.
Trận đấu trên sân Thammasat đã khép lại với tỷ số hòa 0-0 khiến cả 2 đội hài lòng. Dù vậy, trận hòa giữa 2 đội vẫn giúp cho người hâm mộ cảm thấy hài lòng trong bối cảnh đội chủ nhà gặp trọng bệnh.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan được coi là trận đấu quan trọng nhất của vòng loại World Cup 2022. Bởi lẽ, một kết quả không tốt sẽ khiến cho cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang-seo trở nên khó khăn hơn sau trận đấu với Voi chiến.
Phát biểu với báo giới trước trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: Trận đấu với Thái Lan rất quan trọng. Tôi biết rõ về họ, và biết rõ về cầu thủ số 9 và số 18 của Thái Lan. Đây là trận đấu rất quan trọng.
Tôi đã có phương án để đối phó với họ. Tôi có cảm giác rằng chúng tôi không sợ họ, không phải sợ Thái Lan, mà chúng tôi phải chuẩn bị cho họ sợ chúng tôi. Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt. Không phải chúng tôi lo sợ mà chúng tôi phải chuẩn bị cho điều đó – ông Park Hang-seo chia sẻ.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay (5/9) trên SVĐ Thammasat (Bangkok, Thái Lan).
Ngọc Tú (PV Kinh tế & Đô thị từ Bangkok)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *