bảng xếp hạng bóng đá đức 2

bảng xếp hạng bóng đá đức 2

Bên cạnh đó, trong những ngày qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã giành được tình cảm mến mộ của đông đảo cổ động viên. Nhiều hoạt động cổ động như phát áo U23 Việt Nam có tên Quang Hải, U23 Việt Nam tặng những chiếc nón lá; các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật mừng đội tuyển… cũng diễn ra sôi nổi ở khắp nơi.
Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, không chỉ người Việt Nam mà những bạn bè quốc tế rất yêu mến bóng đá Việt Nam. Phó Thủ tướng bày tỏ xúc động khi nhiều người dân Việt Nam đã sang Hàn Quốc cổ vũ đội tuyển, họ không chỉ thể hiện tình cảm với bóng đá mà còn rất yêu mến đất nước Việt Nam.
Phó Thủ tướng cho rằng những điều đó thể hiện sức mạnh của tinh thần đoàn kết, tình yêu Tổ quốc, cũng như sự lớn lên của dân tộc Việt Nam.
Ảnh: VGP/Đình Nam
Cảm ơn tất cả những tình cảm của người dân Việt Nam, các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho biết, VCK U23 châu Á 2018 là giải đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp của ông, nhưng nhờ sự giúp đỡ của tất cả mọi người, trong đó có cả những người không quen biết, nên tất cả đã qua đi và giờ là lúc tận hưởng thành quả.
Nếu U23 Việt Nam giành chiến thắng trong trận chung kết thì chắc chắn sẽ là đội bóng tuyệt vời nhất giải đấu này. Nhưng tôi muốn khẳng định rằng chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng trong trận đấu sắp tới, HLV Park Hang-seo nói.
Về phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Chủ tịch Lê Khánh Hải cho biết, những ngày qua, các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế dẫn lại nhiều thông tin liên quan đến các trận đấu của AFC, cá nhân ông và người hâm mộ Việt Nam rất xúc động, cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi hình ảnh đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam liên tục xuất hiện trên truyền hình, được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt.
Chiến thắng này không chỉ là chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam mà là chiến thắng của sự tự hào của 90 triệu người hâm mộ Việt Nam. Để có được những thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *