bảng xếp hạng olympic bong đá

bảng xếp hạng olympic bong đá

Cụ thể, đội tuyển Brazil đã giành được vị trí thứ nhất thế giới với tổng điểm 1.575, tăng 5 bậc so với năm trước khi đứng ở vị trí thứ 6, xếp theo thứ tự của bảng xếp hạng năm trước đó. Các vị trí thứ hai và thứ ba thuộc về đội tuyển Nhật Bản và Đức.
Đội tuyển Việt Nam xếp thứ 44 trên bảng xếp hạng Olympic mùa Đông 2018. Ảnh: Internet
Đội tuyển quốc gia Nam Phi xếp vị trí số 1 thế giới với tổng điểm là 1.580. Tiếp theo là đội tuyển Colombia và Hà Lan. Đây đều là những nhà vô địch World Cup 2014.
Đội tuyển quốc gia Anh đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng olympic bong đá. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về đội tuyển Đan Mạch, Pháp và Mỹ.
Đội tuyển Thụy Điển xếp vị trí thứ 9 với tổng điểm là 1.575.
Đội tuyển Mỹ xếp 12 trên bảng xếp hạng toán học với tổng điểm 1.575, xếp thứ 14 theo bảng xếp hạng cờ vua.
Đội tuyển quốc gia Pháp xếp thứ 16 với tổng điểm là 1.575, xếp thứ 19 theo bảng xếp hạng cờ vây thế giới với tổng điểm 1.580.
Đội tuyển Anh xếp thứ 22 trên bảng xếp hạng cờ vây thế giới với tổng điểm là 1.580. Tiếp theo là đội tuyển Hà Lan, đội tuyển Argentina, Romania và Brazil.
Bảng xếp hạng olympic bóng đá của năm trước, đội tuyển Brazil đã vượt qua đội tuyển Pháp và Anh để giành vị trí số 1 thế giới. Đội tuyển Mỹ giành vị trí số 2. Các vị trí còn lại trong Top 10 là đội tuyển Nga, Nhật Bản, Đức, Tây Ban Nha, Pháp và Ba Lan.
Bảng xếp hạng olympic đá năm nay, đội tuyển Đức xếp vị trí thứ 7, đội tuyển Brazil xếp vị trí số 1 và đội tuyển Argentina xếp vị trí số 2, xếp vị trị số 3 là đội tuyển Anh.
Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina xếp vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *