bảng xếp hạng môn bóng đá nam olympic

bảng xếp hạng môn bóng đá nam olympic

Tuy nhiên, nếu xét kỹ các trận đấu của Olympic Indonesia ở vòng bảng, có thể thấy, Olympic Malaysia mới là đội bóng được đánh giá cao hơn. Tại SEA Games 28, Olympic Malaysia lần đầu tiên tham dự sau khi tách ra khỏi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á. Đây là đội bóng có lối chơi khá tương đồng với U22 Việt Nam ở vòng loại.
Với nhiều điểm tương đồng và lối chơi tương đối giống nhau, các cuộc đối đầu của Olympic Việt Nam – Olympic Malaysia chắc chắn sẽ là trận đấu rất khó tìm được sự cân bằng. Thế nhưng, với những điểm yếu như thể lực hạn chế, khả năng phòng ngự kém, đội chủ nhà hoàn toàn có thể khai thác vào những điểm yếu này của đối phương với hy vọng giành kết quả có lợi.
Trong khi đó, đối với Olympic UAE, đội bóng của HLV trưởng Maciej Skorza sẽ có khởi đầu thuận lợi. Ở giải đấu lần này, UAE chỉ đặt mục tiêu không phải là nằm trong Top 3. Vì thế, HLV Maciej Skorza đã chủ trương xây dựng lối chơi xoay quanh những cầu thủ hiện có trong tay. Họ có nền tảng thể lực, tốc độ rất sung mãn. Các cầu thủ của Olympic UAE đang đạt phong độ cao và rất khát khao thể hiện bản thân.
Olympic UAE có lối chơi tương đồng Olympic Việt Nam tại giải U23 châu Á.
Với những thông tin đó, đội bóng Tây Á sẽ dễ dàng đánh bại Olympic Việt Nam ngay tại Mỹ Đình. Trong quá khứ, bóng đá Việt Nam cũng thường thi đấu rất tốt khi đối mặt với các đối thủ đến từ Tây Á.
Với những yếu tố kể trên, Olympic Việt Nam với sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng sẽ có cơ hội giành chiến thắng trên sân nhà của Olympic Indonesia. Đây là nhiệm vụ cực kỳ khó khăn, tuy nhiên, chiến thắng sẽ là rất dễ dàng nếu như đoàn quân của HLV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *