bảng xếp hạng fifa bóng đá

bảng xếp hạng fifa bóng đá

Bảng F:
BXH FIFA trước thềm vòng 1/8 World Cup: Đội tuyển Anh có 4 điểm, bằng với Colombia, tuy nhiên Colombia mới đá 1 trận còn Anh chỉ đá 1 trận. Đội tuyển Anh sẽ gặp Costa Rica ngày 3/7.
Bảng G:
Đội tuyển Anh đang có 4 điểm. Đội tuyển Bỉ và Thụy Sĩ cùng có 3 điểm, sẽ ra sân với tỉ số lần lượt là 1-0 và 2-1. Trận tranh vị trí nhất bảng G sẽ diễn ra ngày 12/7.
Bảng H: Bồ Đào Nha dẫn đầu với 6 điểm sau ba trận, sẽ gặp đội nhì bảng G là Iran lúc 21h ngày 12/7. Trận tranh vị trí thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 14/7.
Bảng I:
Đội tuyển Pháp đang có 7 điểm và có thể gặp đương kim vô địch World Cup là Uruguay ở vòng 1/8 nếu đội tuyển này nhất bảng. Ở vòng đấu này, đội tuyển Pháp chỉ gặp một đội bóng yếu nhất trong số 4 đội nhì bảng là Argentina vào ngày 20/7.
Bảng J:
Đội tuyển Bồ Đào Nha đang có 6 điểm và vẫn có khả năng bị loại nếu như đội tuyển khác của châu Âu là Iceland (đội bóng đã bị loại) và Nhật Bản (đội bóng không vượt qua vòng bảng) ở những vòng đấu cuối.
Bảng K:
Đội tuyển Đức đang có 6 điểm và chưa có gì chắc chắn khi gặp Mexico vào ngày 22/6. Ở vòng 1/8, Đức chỉ gặp Hàn Quốc (đội xếp thứ 3 ở vòng bảng) và Thụy Điển (đội bóng đã thua Đức ở vòng bảng).
Bảng G:
Đội tuyển Anh đang có 4 điểm. Đội tuyển Bỉ đã có 6 điểm. Nếu có thêm 1 điểm trong 2 trận đấu với Thụy Điển và Hàn Quốc ở các vòng đấu cuối, đội tuyển Anh sẽ nhất bảng G.
Bảng H:
Đội tuyển Anh đang có 4 điểm và sẽ gặp đội nhì bảng H là Colombia (đội bóng đã thắng Anh ở vòng bảng) vào ngày 3/7. Trận đấu vòng 1/8 diễn ra vào ngày 27/6.
Bảng J:
Đội tuyển Nhật Bản đang có 4 điểm, xếp thứ 3. Nếu đội tuyển Nhật giành vé vào vòng 1/8 thì sẽ gặp đội tuyển xếp thứ 3 bảng J là Ba Lan hoặc Croatia tại vòng đấu bảng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *