bảng điểm bóng đá ý

bảng điểm bóng đá ý

Chúng ta phải thay đổi một cách mạnh mẽ. Chúng ta cần phải có một sự đồng bộ. Cần phải giáo dục lại cho các cháu, bắt đầu từ trong nhà để giúp các cháu làm chủ được bản thân.
Có những cái không thể thay đổi trong một sớm, một chiều, nhưng những thứ ta phải thay đổi. Ví dụ như tôi thấy rằng, nếu con tôi không chấp hành tốt, tôi sẽ gọi điện nói với con mình như thế này: Mẹ đang bận việc cơ quan không có thời gian để ngồi nghe con học. Việc học này là một việc cực kỳ quan trọng. Con phải tập trung vào việc học, không được xao nhãng việc học để đến nỗi mẹ phải gọi điện như thế này.
Tôi nghĩ rằng sự đồng bộ đó không chỉ trong gia đình mà phải là toàn xã hội. Chúng ta cần phải nhận thức được việc này. Từ đó, chúng ta sẽ hướng dẫn các cháu đi theo con đường đúng đắn nhất, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định.
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết thêm, ở đây không phải riêng là trách nhiệm của ngành giáo dục và Bộ GD-ĐT mà đây là một nhiệm vụ của toàn xã hội.
Tôi rất mong muốn các ngành các cấp, từng gia đình, từng người dân phải nhận thức được và cùng chung tay xây dựng một xã hội học tập.
Tôi rất mong muốn có một không khí ấm áp để các cháu học tập, các bậc cha mẹ học tập, cùng chung tay, góp sức để chúng ta thực hiện thành công mục tiêu này, Bộ trưởng Nhạ nhấn mạnh.
Xuân Diệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *