bỉ vs ý đá sân nào

bỉ vs ý đá sân nào

Sau chiến thắng 2-1 trước U22 Singapore vào chiều 28/11, HLV Park Hang-seo đã có một buổi tối thư giãn sau chiến thắng tưng bừng.
Trong buổi tập của các tuyển thủ, chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu các học trò tập nhẹ, chủ yếu là các bài tập làm nóng cơ thể để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp – gặp U22 Thái Lan vào ngày 5/12 tới.
Sau khoảng 1 tiếng tập luyện, đội tuyển U22 Việt Nam đã được đổi sân tập. Sân tập được yêu cầu gần đường piste, gần khách sạn.
Trong ngày hôm nay, đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục có thêm 2 buổi tập nữa.
Trong buổi tập chiều 28/11, HLV Park Hang-seo đã có một số sự điều chỉnh.
Ở đội hình xuất phát, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Tiến Linh… đá chính ngay từ đầu.
Ở hàng phòng ngự, hai hậu vệ phải là Văn Hậu, Thanh Thịnh, hai hậu vệ trái là Trọng Hùng, Thanh Hậu và Văn Xuân. Trong khi đó, tiền vệ Thái Quý được xếp đá ở vị trí tiền vệ trung tâm.
Trong khi đó, ở tuyến giữa, Hoàng Đức và Xuân Tú có mặt trong đội hình xuất phát, còn Việt Hưng được chơi ở vị trí tiền vệ phải.
Trên hàng công, Trọng Hùng được bố trí chơi nhô cao như một tiền đạo ảo ở vị trí trung phong cắm.
Sau khi kết thúc buổi tập, Quang Hải, Trọng Hùng và Văn Hậu được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe. Trong khi đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng phải tập riêng vì bị đau cơ.
Sau trận thắng 2-1 U22 Singapore, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có một ngày xả hơi trước khi bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp U22 Thái Lan vào ngày 5/12 tới.
Ở trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore diễn ra chiều 28/11, các cầu thủ đã thi đấu tập trung và giành chiến thắng với tỉ số 2-1.
Với kết quả này, tuyển U22 Việt Nam tạm vượt qua Malaysia để trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.
Tuy nhiên, tuyển U22 Việt Nam vẫn sẽ xếp sau U22 Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *