bắt tỷ số bóng đá hôm nay

bắt tỷ số bóng đá hôm nay

Trong trận gặp U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đã gặp một số trục trặc trước khi bước vào trận đấu cuối cùng này. Cụ thể, ngay khi trận đấu chưa diễn ra, người hâm mộ đã thấy có sự nhiễu sóng khi một số CĐV đã đăng lên mạng xã hội Facebook việc họ nhìn thấy một người đàn ông mặc áo đen, đội nón lá, cầm cờ vàng của CĐV Thái và hô rằng: Đây là U23 Việt Nam trong khi trận đấu vẫn diễn ra.
Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên CĐV Việt Nam bị CĐV Thái dọa. Trong khi đội tuyển U23 Việt Nam đang thi đấu, các CĐV Thái thậm chí còn đứng hẳn lên trời để cổ vũ và hô lớn: Đừng có coi thường người Việt Nam!
Trong trận đấu tối qua gặp U23 Thái Lan, các cầu thủ U23 Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực và giành chiến thắng 1-0 trước đội bạn. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của tiền đạo mang áo số 9 – Nguyễn Công Phượng.
U23 Việt Nam ăn mừng bàn thắng duy nhất của trận đấu. (Ảnh: Hà Thành).
Sau trận đấu, hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã vỡ òa cảm xúc khi chứng kiến bàn thắng của Công Phượng. Trong tiếng reo hò của hàng chục nghìn CĐV, Công Phượng đã có bàn thắng thứ hai tại SEA Games 28 và là bàn thắng đầu tiên của trận đấu này.
Sau trận đấu, hàng triệu trái tim CĐV Việt Nam lại vỡ òa vì bàn thắng quý giá của Công Phượng ở giải đấu SEA Games 28. (Ảnh: Hùng Linh).
Bàn thắng của Công Phượng đã giúp U23 Việt Nam có trận thắng 1-0 trước U23 Thái Lan và giành ngôi đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 28.
Với chiến thắng này, U23 Việt Nam giành 9 điểm tuyệt đối, đứng vị trí nhất bảng B và sẽ gặp đội nhì bảng A là U23 Myanmar. Tấm vé còn lại của bảng B sẽ là cuộc cạnh tranh giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.
Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan diễn ra lúc 19h30 tối qua, ngày (22/5) tại sân vận động quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *