bảo mới bóng đá

bảo mới bóng đá

Tại bảng A, Viettel đã có 6 điểm sau 2 lượt trận, đang chia sẻ ngôi đầu với Sài Gòn và Hà Nội.
U19 Sài Gòn có 4 điểm, xếp vị trí thứ 3 ở bảng A sau 2 lượt trận và chính thức giành vé dự vòng chung kết (VCK) Giải Bóng đá U19 Quốc gia 2020. Trong khi đó, 3 điểm có được tại trận gặp Viettel giúp Viettel giành vị trí nhất bảng A.
Trận đấu giữa Viettel và Sài Gòn ở lượt trận thứ 3 bảng A là chung kết sớm của Giải Bóng đá U19 Quốc gia 2020.
Phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng Nguyễn Hải Biên của Viettel bày tỏ sự hài lòng sau 2 lượt trận của các học trò. Tôi hài lòng về tinh thần, thái độ thi đấu của các em. Tôi rất hạnh phúc khi các cầu thủ thể hiện được sự quyết tâm cũng như tinh thần đoàn kết. Viettel có một kết quả chấp nhận được nhưng trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra.
Còn HLV Nguyễn Ngọc Thọ của Sài Gòn bày tỏ: Tôi hài lòng về trận đấu với Viettel. Với những gì các cầu thủ thể hiện, Sài Gòn đã có cơ hội tiến sâu ở giải năm nay. Tôi cũng hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò ở trận đấu này. Nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Y Êli Niê thì chúng tôi có lẽ đã bị thua đậm hơn chứ không phải hòa với Viettel.
Tôi rất hài lòng về lối chơi của Sài Gòn ở trận đấu này. Chúng tôi không gặp may mắn khi bị trọng tài phạt 2 quả penalty trong hiệp 1 và có bàn thắng dẫn trước ở hiệp 2. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu ở trận cuối, HLV trưởng của Sài Gòn chia sẻ.
Các đội bóng dự Giải Bóng đá U19 Quốc gia 2020 sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt (sân khách và sân nhà) để tính điểm xếp hạng. 4 đội xếp thứ nhất và 4 đội xếp thứ nhì có điểm, chỉ số phụ cao nhất sẽ vào thi đấu tại VCK.
Tại VCK, 4 đội sẽ được chia thành 2 nhóm (2 đội có thứ hạng cao nhất mỗi nhóm sẽ vào thi đấu bán kết) và tiếp tục được chia thành 2 cặp đấu để chọn 2 đội chơi trận chung kết cũng tại SVĐ Tự Do, Huế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *