bảng điểm bong da seagame 31

bảng điểm bong da seagame 31

Sau khi tham gia khóa học, các thí sinh sẽ được ban tổ chức tập huấn về cách sử dụng kem chống nắng, kem dưỡng ẩm và một số kiến thức về ung thư da. Sau đó, các chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên về việc phòng tránh ung thư da cho các thí sinh.
Theo ban tổ chức, đây là sự kiện thường niên do Quỹ Ung thư da Việt Nam thuộc Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư tổ chức với sự bảo trợ của Hội Ung thư Việt Nam, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện K và sự bảo trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Năm nay, sự kiện thu hút gần 200 người, là những người đang mắc các bệnh về da, từ 20 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận.
Tại sự kiện, Quỹ Ung thư da Việt Nam đã trao tặng 6 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho 6 thí sinh có điểm bong da sau khi tham gia khóa học về ung thư da. Đồng thời, 6 thí sinh tham gia khóa học về ung thư da cũng có cơ hội nhận được 1 suất học bổng trị giá 12 triệu đồng với mong muốn các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống, phòng chống và điều trị bệnh.
Tin-ảnh: H.Đào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *