bữa nay có đá banh không

bữa nay có đá banh không

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông không muốn nói nhiều đến kết quả trận đấu vì đây đã là trận đấu cuối cùng của mùa giải và chỉ là một trận đấu bình thường với một trận thắng và một trận thua.
Tôi là người rất cẩn trọng với những phát ngôn, tôi cũng không muốn nói nhiều về kết quả trận đấu vì đã là trận đấu cuối cùng của mùa giải, Hữu Thắng chia sẻ sau khi kết thúc trận đấu với Than Quảng Ninh.
Tôi là HLV trưởng nên tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả của đội nhà. Tôi chỉ biết nói là đội bóng không được phép thua, dù có thế nào đi chăng nữa. Đội bóng không được đá xấu, câu giờ vì trận đấu đã kết thúc rồi, HLV Hữu Thắng chia sẻ.
Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng của SLNA cũng từ chối đưa ra lý giải về việc không tung cầu thủ trẻ vào sân, nhưng sau đó HLV Hữu Thắng đã phải đính chính vì không phải là người trong cuộc, và những phát biểu của ông chỉ là để bảo vệ cho các học trò.
Ông Nguyễn Hữu Thắng cho biết: Tôi không dùng cầu thủ trẻ mà chỉ để cho các học trò trẻ thi đấu, bởi các cầu thủ trẻ mới là người sẽ phải chịu trách nhiệm về thành tích của đội bóng. Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho họ phát triển hơn. Với đội hình này, chúng tôi đã làm hết khả năng của mình. Tôi nghĩ SLNA không hề thiếu vắng bất cứ vị trí nào. Tôi cũng không có ý định giấu bài, mà muốn các cầu thủ phải phát huy hết khả năng của họ.
Sau khi kết thúc Cúp Tứ hùng tại Myanmar vào đêm 20, rạng sáng 21/4, các cầu thủ SLNA sẽ trở về sân nhà để chuẩn bị cho trận đấu với B. Bình Dương ở vòng 17 V-League, sau đó đội sẽ di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận đấu với B. Bình Dương ở vòng 18.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *