bống đá trực tiếp

bống đá trực tiếp

Người dân cho biết, đoạn đường xảy ra tai nạn có rất nhiều đá dăm, có những viên đá to bằng cả ngón tay, có thể nằm ở giữa đường. Do vậy, khi lưu thông qua khu vực này rất dễ bị trượt chân, tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
Hiện trường vụ tai nạn.
Trước đó như báo chí đã đưa tin, khoảng 7h sáng 14/9, chiếc xe đầu kéo BKS: 85C – 009.59 và rơ-moóc BKS: 85R – 001.38 lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) đi TP. Hồ Chí Minh.
Khi đi đến đoạn đường thuộc ấp K54, xã Tân Thành, huyện Đồng Phú (Bình Phước), do xe chở theo một khối lượng đá có kích thước lớn, lại chạy nhanh, không làm chủ được tay lái nên đã lấn sang làn đường bên kia, va chạm với xe ô tô hiệu Innova BKS: 93A – 034.93 lưu thông ngược chiều.
Cú va chạm khiến chiếc xe Innova bị lật ngang và hư hỏng nặng. Rất may vụ tai nạn không có thương vong về người. Riêng chiếc xe đầu kéo sau đó cũng bị hư hỏng nặng.
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều thông tin cho rằng, tài xế xe đầu kéo cố tình không đưa ô tô đi kiểm tra tải trọng mà cố tình bỏ chạy. Tuy nhiên, đơn vị có thẩm quyền đã bác thông tin này.
PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *