bọng da 24h

bọng da 24h

Theo ông Bùi Đức Lộc, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế, Chi cục Thú y Hà Nội, qua các đợt kiểm tra, các cửa hàng kinh doanh thuốc thú y lớn, có uy tín, thương hiệu đều tuân thủ các quy định của pháp luật. Cụ thể, tất cả các cơ sở kinh doanh thuốc thú y đều có tủ thuốc dự phòng, có đủ các loại thuốc thú y được phép lưu hành; các dụng cụ như máy đo huyết áp, máy đếm nhịp tim, nhiệt kế… có đầy đủ giấy tờ theo quy định.
Về việc các cửa hàng bán lẻ thuốc thú y không niêm yết giá, theo lãnh đạo Cục Chăn nuôi, hiện nay, cơ quan chức năng đang phối hợp với các đoàn kiểm tra để xử lý. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Cục sẽ triển khai mạnh mẽ hơn về kiểm tra và xử lý các trường hợp vi phạm. Bên cạnh đó, việc dán tem niêm phong trên các bao bì, sản phẩm, con dấu, mã vạch của các cửa hàng kinh doanh thuốc thú y cũng cần phải được nâng cao và làm thường xuyên hơn nữa để hạn chế các trường hợp vi phạm về giá.
Cục Chăn nuôi đang chỉ đạo các trung tâm thú y rà soát, tổng hợp các cơ sở chăn nuôi, sản xuất con giống, nuôi thương phẩm có dấu hiệu bất thường trên địa bàn. Từ đó, chúng tôi sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan để xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm và công khai trên các phương tiện truyền thông. Đồng thời, khuyến cáo các hộ chăn nuôi không vì lợi nhuận trước mắt mà bán sản phẩm thuốc thú y chưa được phép lưu hành và sử dụng sản phẩm không có nhãn hiệu. Bên cạnh đó, khuyến cáo các chủ cửa hàng thuốc thú y nên nhập các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, tem đầy đủ để tránh bị hàng giả gây thiệt hại cho người chăn nuôi, ông Trần Công Thành, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho biết.
Ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) cho rằng, đối với các sản phẩm thuốc thú y được phép lưu hành tại Việt Nam, nếu các cửa hàng kinh doanh thuốc thú y không niêm yết giá, bán sản phẩm chưa được phép sử dụng, hoặc các cơ quan chức năng phát hiện cửa hàng vi phạm thì sẽ bị xử phạt và đình chỉ kinh doanh.
Hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *