bồ đào nha vs đức đá sân nào

bồ đào nha vs đức đá sân nào

Sau đó, cả hai tiếp tục có những hành động thân thiết hơn. Trước khi vào phòng vệ sinh, Trường Hắc xà phu nhân đã hôn má trái Nhã Phương, đồng thời còn đặt tay lên vai nữ diễn viên Về nhà đi con để xin số điện thoại.
Trong đoạn clip, Trường Hắc xà phu nhân còn tiếp tục thể hiện tình cảm với Nhã Phương bằng những hành động như vuốt tóc, ôm eo cô trước mặt các thành viên khác trong đoàn.
Sau khi được Trường Hắc xà phu nhân vuốt tóc, Trường Hắc xà phu nhân đã dành nụ hôn lên má trái nữ diễn viên Về nhà đi con.
Những hành động thân mật giữa Trường Hắc xà phu nhân và Nhã Phương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Một số khán giả cho rằng cả hai có thể đã nảy sinh tình cảm với nhau và chỉ là bạn bè bình thường.
Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Trường Hắc xà phu nhân và Nhã Phương chỉ xem nhau như những người bạn.
Về phía Nhã Phương, cô cũng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: Sau cơn mưa, trời lại sáng. Chúc mọi người luôn vui vẻ.
Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân.
Có thể thấy, sau khi gây bão, cả Trường Hắc xà phu nhân và Nhã Phương đều giữ động thái im lặng. Thậm chí, khi được hỏi về tin đồn tình cảm với Trường Hắc xà phu nhân, Nhã Phương cho biết cô đang quay phim nên không thể trả lời.
Tôi chưa từng yêu ai trong thời gian gần một năm qua. Tôi đã rất bận rộn, không có thời gian để yêu ai. Tôi cũng không có thời gian đi chơi, tụ tập với bạn bè hay đi ăn. Vì thế, tôi không nghĩ mình cần phải yêu người khác.
Tất cả mọi thứ đều do duyên số hết. Tôi tin vào số phận. Nhưng có lẽ, trong tình yêu, người tính không bằng trời tính nên tôi chưa có người yêu. Tôi cũng không muốn mọi người nói mãi về mình như thế – Nhã Phương chia sẻ với 2Sao.
Sau khi gây bão, cả Trường Hắc xà phu nhân và Nhã Phương đều giữ động thái im lặng.
Thời gian gần đây, Trường Hắc xà phu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *