bồ đào nha vs bỉ đá sân nào

bồ đào nha vs bỉ đá sân nào

Tuy nhiên, khi được hỏi, Sơn Tùng vẫn vô cùng tự tin. Anh nói: Khi chúng ta tự tin thì bất kỳ công việc nào cũng có thể thành công.
Khoảnh khắc Sơn Tùng biểu diễn trong tập 9 chương trình Cuộc đua kỳ thú với đội Vàng
Tuy nhiên, sau khi lên sóng, hình ảnh của hoàng tử mưa Sơn Tùng đã không được đẹp như ban đầu. Trong khi đội Vàng đang lên đồng với những ca khúc của Sơn Tùng thì đội Cam (do đội trưởng Kỳ Duyên và Trương Nam Thành đóng) đã có phần bứt phá khi hoàn thành xong thử thách ở những chặng đua trước.
Ở chặng đua ở Nha Trang, đội Cam đã về đầu tiên do có được những chiến thắng kép, nhưng sau khi về đích ở vị trí thứ 2, đội Cam đã bị đội Xanh dương bắt kịp.
Trong khi đó, đội Xanh dương tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi vượt lên ở những thử thách khó. Với việc xuất sắc hoàn thành 5 thử thách và vượt lên giành chiến thắng, đội Xanh dương đã soán ngôi Á quân của đội Cam.
Có thể thấy, mặc dù đã có được những điểm số bứt phá, nhưng sự tiến bộ của đội Xanh dương đã khiến cho đội Cam không còn giữ được thế chân kiềng.
Sau những tập đã qua của hành trình Cuộc đua kỳ thú, khán giả rất mong chờ những hình ảnh đẹp của đội Cam và đội Vàng trong các chặng sắp tới.
H.T
Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *