bảng điểm olympic bóng đá nam

bảng điểm olympic bóng đá nam

Với điểm số cao vượt trội, U19 Việt Nam không có đối thủ ở vòng bảng. Ở bán kết, đoàn quân của HLV Graechen tiếp tục chơi ấn tượng khi thắng chủ nhà U19 Thái Lan 5-1.
U19 Việt Nam không có đối thủ ở bảng điểm cá nhân.
Trong khi đó, U19 Thái Lan giành hạng 3 chung cuộc. Họ cũng sở hữu kỷ lục 5 lần đăng quang ở giải đấu này.
Trước khi giải đấu diễn ra, U19 Việt Nam chỉ được đánh giá ở nhóm 2. Tuy nhiên, màn trình diễn ấn tượng của Công Phượng và đồng đội đã giúp các học trò của HLV Graechen vượt qua vòng bảng một cách thuyết phục.
Ở tứ kết, U19 Việt Nam tiếp tục thi đấu ấn tượng để vượt qua U19 Myanmar với cách biệt tối thiểu. Sau 6 trận ở giải năm nay, đoàn quân của HLV Graechen giành được 10 điểm và dẫn đầu bảng B.
Ở bán kết, thầy trò HLV Graechen đánh bại chủ nhà U19 Indonesia với tỷ số 3-1. U19 Việt Nam tiếp tục cho thấy sự trưởng thành vượt bậc khi vượt qua người Thái ở chung kết dù không sử dụng đội hình mạnh nhất, dù đây là đối thủ không được đánh giá cao ở giải U19 Đông Nam Á.
U19 Việt Nam đang trình diễn lối chơi ấn tượng.
Tính đến lúc này, U19 Việt Nam đã giành được 3 trận thắng ở trong giải U19 Đông Nam Á (trước đó là chiến thắng 2-1 trước U19 Australia và chiến thắng 3-1 trước U19 Thái Lan).
Thành tích ấn tượng giúp đội quân của HLV Graechen trở thành ứng viên số 1 cho chức vô địch giải đấu khu vực. Trước khi giải đấu diễn ra, không có bất cứ đội bóng nào có thể cạnh tranh với U19 Việt Nam về chỉ số phụ.
U19 Việt Nam giành vé vào chung kết với tư cách là đội nhất bảng B. Tại bán kết, đối thủ của các học trò HLV Graechen sẽ là đội nhất bảng A, U19 Nhật Bản hoặc U19 Myanmar.
Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ không phải chịu những thiệt thòi về chỉ số phụ khi giải U19 Đông Nam Á không tính số bàn thắng sân khách mà quy ra số trận thắng. Bởi vậy, các trận đấu diễn ra trong tháng 8 tới chắc chắn hấp dẫn và kịch tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *