bảng điểm môn bóng đá nam sea games 31

bảng điểm môn bóng đá nam sea games 31

Khóa đào tạo sẽ được Trung tâm đào tạo kỹ năng sống và giáo dục giới tính do trường CĐ nghề Việt Mỹ liên kết với Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ Việt Mỹ – VNTC liên kết với Trung tâm đào tạo và Cung ứng nhân lực cho thị trường lao động Việt Nam của Đại học Quốc tế Bắc Hà cấp chứng nhận.
Theo đó, khóa đào tạo tiếng Anh (kéo dài trong 12 tuần) sẽ diễn ra tại trường CĐ nghề Việt Mỹ với các học viên có trình độ B1 trở lên hoặc đã tốt nghiệp hệ CĐ, ĐH của các trường ĐH tại VN.
Các học viên sẽ được học tập toàn phần tại Trường CĐ Việt Mỹ, học viên sẽ được học Anh văn và các kỹ năng mềm khác theo tiêu chuẩn Mỹ. Học viên sẽ được nhận 2 văn bằng (1 bằng tốt nghiệp của Học viện công nghệ Châu Á tại Thái Lan (AIT) và 1 chứng chỉ của Trường CĐ nghề Việt Mỹ) do ĐH quốc gia Singapore cấp.
Khóa học sẽ diễn ra từ ngày 2.1.2013 đến ngày 28.2.2013 và có kết quả học tập tốt sẽ được cấp 2 văn bằng (1 bằng của VN và 1 bằng của Mỹ).
Với khóa đào tạo quản trị khách sạn, học viên sẽ được đào tạo bởi ĐH quốc tế Bắc Hà tại Trung tâm học ngoại ngữ Việt Mỹ do trường CĐ nghề Việt Mỹ liên kết với Trung tâm đào tạo và Cung ứng nhân lực Việt Nam thuộc Đại học quốc gia Hà Nội cấp chứng nhận.
Khóa đào tạo sẽ diễn ra từ ngày 1.1.2013 đến 2.5.2013, học viên sẽ được học tiếng anh và các kỹ năng mềm cần thiết theo chuẩn của tổ chức đào tạo chuyên sâu của VNTC.
Trong khóa đào tạo, các học viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp của VNTC, ĐH quốc tế Bắc hà, ĐH quốc gia Singapore và chứng chỉ của ĐH quốc gia Bắc Hà. Ngoài ra, học viên còn được nhận học bổng của trung tâm VNTC với giá trị mỗi phần là 1.500 USD/tháng.
Cũng trong ngày khai giảng, ông Nguyễn Thành Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương – cho biết thêm tỉnh ủy và UBND tỉnh Bình Dương đã thống nhất chủ trương cho phép Trung tâm đào tạo quốc tế (thuộc trường ĐH Quốc tế) được mở 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *