bảng điểm bóng đá

bảng điểm bóng đá

Theo đó, sau khi giành quyền vào chơi trận tứ kết, đội tuyển futsal Việt Nam đã nhận được những sự khen ngợi và động viên từ lãnh đạo, BHL.
Trưởng đoàn Trần Anh Tú thay mặt ĐTVN cảm ơn BTC giải U.19 châu Á
Trao đổi với giới truyền thông, ông Trần Anh Tú cho biết: Tôi cũng như các thành viên trong BHL đội tuyển futsal Việt Nam rất vui và xúc động với những gì mà toàn đội đã thể hiện trong suốt vòng bảng.
Chúng ta đã vào được tứ kết, có được điểm số lịch sử khi lần đầu tiên vào tứ kết một giải đấu châu lục là điều hết sức đáng tự hào, và dĩ nhiên đó là một thành tích đáng tự hào.
Tôi thay mặt đội tuyển và các thành viên đội tuyển gửi lời cảm ơn chân thành về những lời khen tặng của các vị lãnh đạo, HLV, các cầu thủ tại các buổi gặp gỡ gần nhất đã dành cho cá nhân tôi và đội tuyển futsal Việt Nam.
Tôi tin rằng sau những thành công như vậy, đội tuyển sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực và phát huy tinh thần quyết tâm, đoàn kết, thi đấu với quyết tâm cao nhất và giành kết quả cao nhất trong tất cả các giải đấu được tổ chức trong thời gian tới.
Bên cạnh việc cảm ơn BTC giải U.19 châu Á, trưởng đoàn Trần Anh Tú cũng bày tỏ sự cảm ơn với HLV trưởng Bruno Garcia Garcia cùng toàn thể các cầu thủ đội tuyển futsal Việt Nam.
Tôi thay mặt cho thành viên BHL đội tuyển, đội ngũ bác sỹ và các thành viên đội tuyển cảm ơn tới LĐBĐ nước chủ nhà Qatar, đặc biệt là LĐBĐ Nhật Bản đã hết sức ủng hộ, giúp đỡ và động viên về mọi mặt để đội tuyển futsal Việt Nam có mặt ở VCK FIFA futsal World Cup 2018.
Tôi cũng hy vọng rằng sau lần đầu tiên tham dự này, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần đoàn kết cùng sự chuẩn bị tâm lý kỹ càng, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tạo nên những bất ngờ khác biệt và ghi dấu ấn của mình tại FIFA futsal World Cup 2018…, ông Trần Anh Tú.
HLV Bruno Garcia và các cầu thủ đội tuyển futsal Việt Nam
Trưởng đoàn Trần Anh Tú cũng gửi lời cảm ơn tới các cộng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *