lịch thi đấu bóng đá giải aff cup

lịch thi đấu bóng đá giải aff cup

Chiều 27/7, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài trong niềm vui chiến thắng.
Tại buổi họp báo sau đó, đại diện VFF, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng Park Hang-seo đã có những chia sẻ và cảm ơn tới người hâm mộ đã quan tâm ủng hộ đội tuyển.
Ông Trần Quốc Tuấn nói: Tôi xin cảm ơn những lời chúc mừng từ khán giả trong buổi tối hôm qua tại sân bay Nội Bài. Các cầu thủ của chúng ta đã trở về trong sự chào đón nồng hậu nhất của người hâm mộ.
Theo ông Tuấn, trước giải đấu, tất cả các trận đấu đều không tốt, nhưng đội tuyển đã có những trận đấu tuyệt vời. Ông Tuấn nói về thất bại của U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á hồi đầu năm, khi đó ông nói đây là một thất bại không ai mong đợi, tuy nhiên, các cầu thủ đã nỗ lực hết mình.
Thất bại tại giải châu Á năm đó, tôi đã nói là một thất bại không ai mong đợi. Chúng ta đã gặp những đối thủ rất mạnh và đây là một trải nghiệm. Tuy nhiên, chúng ta đã vượt qua, đã vượt qua với khát vọng lớn nhất là giành được huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử cho bóng đá Việt Nam – ông Tuấn chia sẻ.
Ông Tuấn nói về việc đội tuyển có được tập luyện trong nước hay không. Ông nói đó là quyết định của Liên đoàn và ông không có quyền đưa ra quyết định này. Ông nói: Chúng ta phải có sự chuẩn bị tốt nhất và không được phép có bất kỳ trục trặc nào.
Ông Tuấn nói thêm về những khó khăn khi có mặt ở Trung Quốc trong thời gian khá dài để dự giải: Tôi có rất nhiều cuộc họp. Chúng tôi gặp một số khó khăn và có lúc bị quá tải. Chúng tôi đã cố gắng làm tốt nhất có thể để đảm bảo đội có được những điều kiện tốt nhất.
Về việc thay đổi lịch thi đấu của vòng loại, ông Tuấn nói: Chúng tôi đã có một số cuộc họp để đưa ra điều chỉnh lịch thi đấu. Chúng tôi đã đưa ra một số ý kiến để có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, tôi xin khẳng định là chúng tôi không thay đổi lịch thi đấu và vẫn giữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *