lịch thi đấu bóng đá getafe

lịch thi đấu bóng đá getafe

Cũng vào rạng sáng qua, BTC giải bóng đá vô địch U.20 thế giới đã tiến hành bốc thăm chia bảng các bảng đấu. Theo đó, U.20 Mexico rơi vào bảng A cùng với U20 Anh, U20 Uruguay và U20 Venezuela.
Trong khi đó, U20 Bồ Đào Nha là đội bóng mạnh được đánh giá cao nhất bảng B khi họ rơi vào bảng đấu có sự hiện diện của U20 Argentina, U20 Pháp và U20 Honduras.
Tại lễ bốc thăm, BTC cũng tiến hành bốc quả cầu may mắn cho các đội bóng tham dự giải.
U20 World Cup sẽ diễn ra từ ngày 20/5 đến 11/6 (giờ Việt Nam) tại 6 SVĐ ở 6 thành phố lớn của Hàn Quốc.
U20 Việt Nam đã sẵn sàng cho cuộc chinh phục
HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông đã nghiên cứu và nắm rõ về lịch thi đấu cũng như đối thủ của U20 Việt Nam tại vòng chung kết lần này.
Trong buổi tập cuối cùng tại Nha Trang, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã đưa ra kế hoạch của U20 Việt Nam trong chuyến tập huấn lần này. Cụ thể, sau trận đấu với U20 Argentina, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đưa các cầu thủ ra Hà Nội để tiếp tục tập luyện trong những ngày tiếp theo.
Ông Hoàng Anh Tuấn cho biết, trong đợt tập huấn sắp tới, đội sẽ thi đấu 2 trận giao hữu với U20 Argentina. Đây là những trận mang tính cọ sát rất bổ ích cho U20 Việt Nam.
Ông Tuấn cũng cho biết, ở đợt tập huấn này, đội sẽ rèn thêm những bài phòng ngự phản công cũng như rèn các tình huống cố định.
Ngoài ra, U20 Việt Nam sẽ rèn luyện thể lực ở Nha Trang. Tại đây, các cầu thủ sẽ được rèn thêm những bài tập thể lực mới.
Theo dự kiến, chiều nay đội tuyển U20 Việt Nam với 21/25 gương mặt sẽ có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị hành trang cho chiến dịch chinh phục World Cup.
Đăng Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *