chuyen gia du doan ket qua bong da hom nay

chuyen gia du doan ket qua bong da hom nay

Có lẽ mọi người cũng hiểu rằng, nếu như trong ngày Tết mà mình không thể hiện được tình cảm, sự quan tâm đến người thân của mình thì sẽ rất buồn. Nhưng nếu mình có sự quan tâm hơn chút nữa, có thể làm được những việc có ý nghĩa, như nấu cho bố mẹ mình một bữa ăn hay mời bố mẹ đi xem một bộ phim mà mình thích… thì không sao cả, bố mẹ mình sẽ rất vui và hạnh phúc hơn nhiều.
Nói đến những câu chuyện về việc ăn Tết nhà ngoại, chị Phương kể, ngày bé chị cũng đã nghĩ đến việc mình sẽ ăn Tết nhà ngoại cùng bố mẹ. Nhưng sau đó, chị nhận thấy rằng đó là việc làm không cần thiết.
Tôi nghĩ đó chỉ là quan niệm, ý thức của những đứa trẻ lớn lên mà thôi. Và với tôi, Tết là dịp để về nhà mình, cùng người thân, gia đình, bạn bè đi chơi Tết và sum vầy.
Vì vậy, chị Phương đã quyết định không đưa ra quyết định ngay từ đầu.
Khi bố mẹ tôi đã nói rõ ràng quan điểm là Tết nào chị cũng phải về nhà ông bà ngoại ăn Tết. Tôi đã không đưa ra quyết định ngay từ đầu. Vì có thể, nếu như vậy, ông bà tôi sẽ buồn lòng. Nhưng đến lúc tôi nói với bố mẹ:Con sẽ về nhà ngoại ăn Tết cùng cả nhàthì bố mẹ mới đồng ý – chị Phương nhớ lại.
Chị Đặng Hải Phương và con gái Khánh Linh.
Cũng theo chị Phương, lúc đầu chị và bố mẹ đều không thống nhất ý kiến về quyết định ăn Tết ở đâu. Có năm chị quyết định về nhà mẹ. Chị thấy bố mẹ chị nói như vậy cũng không sao.
Lúc đó, tôi cũng không muốn bố mẹ phải suy nghĩ nhiều vì Tết, mọi người luôn phải bận bịu chuẩn bị sắm sửa đón Tết. Nhưng sau đó, tôi nhận thấy mình có một nguyên tắc mà bố mẹ muốn con cái làm theo đó là: Đã là người trưởng thành thì phải sống biết suy nghĩ cho người khác- chị Phương nói.
Không chỉ là việc về nhà ngoại ăn Tết, chị Phương cho biết việc ăn Tết nhà ngoại cũng thể hiện tình cảm của mình với bố mẹ, đặc biệt là bố mẹ chồng chị.
Tết đến thì tất cả mọi người đều phải nghỉ Tết. Nhưng bố mẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *