chuyen gia bong da

chuyen gia bong da

Ngoài các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, thị trường sách hè cũng khá sôi động với hàng loạt các đầu sách mới được phát hành, được nhiều phụ huynh quan tâm như Con học giỏi- tự hào Việt Nam, Cùng con học giỏi, Bí quyết luyện con thông minh, Con học giỏi- biết tự hào Việt Nam… Ngoài ra còn có sách của tác giả Nguyễn Thị Thu Phương, tác giả Nguyễn Mạnh Hùng.
Không chỉ dừng lại ở sách, một số đơn vị còn bán cả đồ chơi dành cho trẻ em như: búp bê, đồ chơi thông minh, máy bay, tàu điện… giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn.
Nhiều phụ huynh quan tâm đến các loại sách mới và kỹ năng, kỹ thuật dạy học
Theo chị Nguyễn Thị Thanh Hà (quận Cầu Giấy, Hà Nội), chị đã đưa con đến chọn sách, mua đồ chơi trong dịp này và cảm thấy rất ưng ý. Các con được chơi những thứ mới mà các con thích, vừa có thêm những kiến thức mới, được làm quen với bạn mới, được học những kỹ năng mới, vừa được thư giãn, vừa rèn thêm cho các con một số kỹ năng sống để các con có thể sống tích cực và vui vẻ, tự tin hơn- chị Hà nói.
Còn chị Phan Thị Bích Ngọc (quận Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: Tôi đang có ý định mua cho cháu một loạt đồ chơi, nhưng tôi đang đắn đo vì các sách mới và kỹ thuật dạy học không có nhiều.
Bên cạnh đó, một số phụ huynh đưa con đến chọn sách cũng rất lo lắng vì thời gian gần đây, báo chí thường thông tin đến một số sản phẩm dành cho trẻ em có chất lượng chưa thực sự đảm bảo. Phụ huynh lo ngại, nhiều sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em của Trung Quốc độc hại, chứa hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
Tuy nhiên, theo các phụ huynh, không thể vì lo ngại thông tin trên mà cấm trẻ em sử dụng đồ chơi Trung Quốc hoặc không cho con sử dụng những đồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *