chuyen gia binh luan bong da

chuyen gia binh luan bong da

Khi được hỏi về chuyện có những người vợ phải đi tìm chồng suốt mấy chục năm, trong bài viết Tôi nghe chuyện người vợ liệt sĩ tìm chồng bị lính Mỹ giết của chị Minh Châu đã nói: Không biết có phải vì các bà đã từng chứng kiến cảnh chồng mình bị thương nặng, phải nằm trong trại giam hay vì lý do gì đó mà sau khi ra tù trở về, họ lại phải tiếp tục đi tìm chồng.
Những người vợ đó đã từng khóc rất nhiều khi chồng bị tù đày như vậy, họ cũng không thể hiểu được vì sao chồng mình lại bị bắn chết khi mới ra tù. Họ đã khóc như thế trong hàng chục năm, họ cũng không hiểu được những người lính đã bắn chết chồng mình có cảm giác như thế nào khi chứng kiến cái chết của người chồng của mình?
Có lẽ, những người vợ như chị Minh Châu và nhiều người vợ liệt sĩ khác đã phải trải qua những điều đó.
Và, cũng chính điều đó là lý do tại sao, khi chiến tranh kết thúc, họ thường có một niềm tin mãnh liệt vào chồng mình.
Chính vì thế trong bài viết của nhà báo Minh Châu đã nói: Những người vợ liệt sĩ khi trở về họ đã bị tổn thương nặng nề bởi những gì mà chồng mình để lại. Họ không tìm được chồng nhưng họ có được niềm tin vào chồng. Niềm tin đó được củng cố bởi những người chồng của họ đã trở về.
Cũng chính vì niềm tin mãnh liệt đó, nên các bà vợ liệt sĩ thường có một mong muốn: Phải tìm được người nối dõi tông đường khi họ chết?.
Đó là một sự thực không thể phủ nhận.
Những bà mẹ Việt Nam anh hùng là một danh hiệu cao quý mang nhiều ý nghĩa. Danh hiệu này cũng đã được trao tặng cho những

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *