chung kết bóng đá hôm nay

chung kết bóng đá hôm nay

Ở trận bán kết hôm nay, U23 Việt Nam với thành tích toàn thắng ở vòng bảng và ghi được tổng cộng 15 bàn thắng, sẽ gặp đội chủ nhà U23 Qatar. Trận bán kết giải U23 châu Á hôm nay cũng được phát trực tiếp trên VTV6 và VTV6HD từ 16h45.
Trước trận bán kết, tờ Fox Sport đã có bài viết đánh giá về cơ hội của U23 Việt Nam. Việt Nam vẫn còn cơ hội tiến đến trận chung kết U23 châu Á 2016, theo bài viết. Ở vòng bảng, U23 Việt Nam không còn ở đẳng cấp như trước. Trận thua Iraq 1-2 ở tứ kết đã chỉ ra nhiều điểm yếu của đội trong trận đấu, bao gồm cả khâu phòng ngự. U23 Việt Nam chắc chắn sẽ phải cải thiện trong trận đấu quan trọng với Qatar, nhất là khâu phòng ngự.
Trong khi đó, HLV U23 Qatar – Felix Sanchez đã lên tiếng bảo vệ các học trò và khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng thi đấu để giành chiến thắng trước U23 Việt Nam. Chúng tôi đã xem Việt Nam thi đấu trong những năm qua và đây là trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải giành chiến thắng. Tôi biết rất nhiều người Việt Nam hâm mộ chúng tôi. Tôi nghĩ trận đấu này sẽ rất khó khăn.
Chúng tôi sẽ đến đây với mục tiêu giành chiến thắng và tôi tin rằng các cầu thủ của tôi sẽ làm được – HLV Felix Sanchez khẳng định. Ở giải đấu này, U23 Qatar vào bán kết sau trận thắng U23 Palestine 2-0 và sau đó là trận hòa U23 Uzbekistan 0-0.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *