chelsea đá mấy giờ

chelsea đá mấy giờ

Tôi không phải là một người làm chính trị. Tôi chỉ là một luật sư thôi. Tôi nghĩ nếu tôi là thủ tướng hay chính phủ thì tôi cũng là một con rối thôi. Tôi chẳng biết là ai sẽ là người lãnh đạo tôi nữa. Tôi không có sự lựa chọn nào khác.
Nhưng dù sao thì các bạn cũng đã giúp tôi có được sự tự tin. Tôi nghĩ là tôi vẫn là người mà chúng ta đang nói tới. Chúng ta hãy xem tôi sẽ làm gì để làm cho các bạn tự tin rằng tôi có thể tự đưa mình tiến lên phía trước.
Có thể là chúng ta sẽ đưa nước ta trở thành một đất nước tự hào. Tôi cho rằng không ai có thể làm được điều đó. Đây là điều tôi muốn làm. Đây là điều chúng ta cần làm để tạo ra một thế giới tốt hơn cho con cháu chúng ta.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bắt tay Tổng thống Mỹ Barack Obama trong cuộc gặp gỡ thượng đỉnh tại Washington ngày 6/7.
Ông Tập cũng khẳng định rằng nước Mỹ sẽ chỉ là một nước Mỹ khác nếu như nước này không tự thay đổi mình. Theo ông Tập, việc xây dựng một đất nước tốt cho bản thân người Mỹ không phải là nhiệm vụ của Trung Quốc mà chính là nhiệm vụ của người Mỹ. Ông Tập cũng khẳng định Trung Quốc là một đất nước có trách nhiệm và nước này không muốn làm tổn thương người khác.
Chúng tôi sẽ phải làm hết mình để chứng minh sự phát triển của chúng tôi là đáng tin tưởng. Đây là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng để xây dựng nên một đất nước tốt đẹp cho nhân dân Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo nên một đất nước tốt đẹp cho người dân Trung Quốc. Đây là trách nhiệm của Trung Quốc mà chúng tôi phải làm – Tổng thống Mỹ Barack Obama.
Tuy nhiên, Tổng thống Obama cho rằng Trung Quốc cần phải thể hiện trách nhiệm và không gây tổn thương cho nước khác.
Ngoài ra, ông Obama cũng đưa ra cảnh báo về sự nguy hiểm của việc Trung Quốc phát triển sức mạnh quân sự nhanh chóng như hiện nay.
Không một quốc gia nào có thể tự do phát triển mà không phải tuân thủ luật lệ quốc tế. Điều đó có nghĩa là nếu chúng ta không tôn trọng luật lệ thì sẽ trở thành kẻ thù của chính mình trong cuộc tranh chấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *