cap nhat bong da ngoai hang anh

cap nhat bong da ngoai hang anh

Theo lời kể của mẹ của anh em nhà họ Dương, vào ngày 24/07/2019 vừa qua, mẹ của hai em Dương đã đưa hai bé đến bệnh viện để khám. Tại đây các bác sĩ kết luận hai anh em Dương đang bị mắc kẹt trong một cái hang nhỏ hẹp trong vườn nhà.
Khi nghe bác sĩ nói vậy, mẹ của hai bé đã rất lo lắng, bà đã nói chuyện với con trai của mình để nhờ anh Dương đi ra ngoài hang để tìm cách giải cứu hai anh em Dương. Tuy nhiên, anh Dương đã từ chối vì lo sợ.
Sau khi nghe lời của mẹ, anh Dương đã cùng bạn mình dùng máy phát hiện đường hầm (Worlet) để vào trong hang. Tuy nhiên, khi vào bên trong, anh Dương bị bất ngờ bởi hang sâu, nước lại rất lạnh và tối.
Trong quá trình vào hang tìm anh Dương, anh Dương vô tình phát hiện được con trăn khổng lồ đang nằm dưới đất.
Sau đó, anh Dương đã dùng máy phát hiện đường hầm, tuy nhiên, do hang quá sâu, không thể đưa máy xuống, anh Dương đã dùng tay đẩy con trăn khổng lồ đang ở dưới đất lên trên để cho nó không bị thương.
Sau đó, do con trăn quá to, không thể kéo lên nên anh Dương đã thả xuống hố rồi lại đào bới để con trăn không bị thương nữa.
Khoảng 5 phút sau, khi con trăn đã nằm dưới hố, anh Dương đã đẩy chúng ra để tránh bị thương.
Khoảng 10 phút sau, anh Dương cùng bạn mình tìm được lối thoát, tuy nhiên, do bị mắc kẹt dưới bùn quá sâu, sau đó, anh Dương đã bị đuối sức.
Sau đó, anh Dương cùng bạn của mình đã nhanh chóng đưa bạn mình lên mặt đất.
Mời quý vị xem video: Cận cảnh đường hầm giải cứu người mắc kẹt ở Anh. Nguồn video: VTC14
Được biết, khi thấy bạn của mình đã được đưa lên mặt đất an toàn, anh Dương đã lập tức quay trở lại hang đưa hai anh em Dương về nhà.
Sau khi được đưa lên mặt đất, anh Dương đã vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy em trai và bạn của mình đã khỏe lại, có thể tự thở được.
Hiện, vẫn chưa rõ lý do vì sao anh Dương lại chọn làm một người phát hiện đường hầm trong khi bản thân mình bị mắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *