nhận định bóng đá blu

nhận định bóng đá blu

Trong khi đó, tờ báo thể thao danh tiếng của Anh là Telegraph lại có cách nhìn nhận khác. Họ cho rằng, dù được đánh giá khá cao nhưng U23 Việt Nam cũng không thể xem nhẹ trận đấu này. Đặc biệt là trước một đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều là U23 Hàn Quốc, đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH của bảng I với 2 trận toàn thắng.
Tuy nhiên, tờ báo này cũng nhận định, U23 Hàn Quốc không thể coi thường đội bóng này bởi U23 Hàn Quốc sở hữu trong tay nhiều cầu thủ có chất lượng và rất đồng đều. Ở trận đấu trước với U23 Việt Nam, họ đã bộc lộ khá nhiều điểm yếu và đó là cơ hội để các học trò HLV Hữu Thắng có thể vượt qua đối thủ này.
U23 Việt Nam cần phát huy tốt lối chơi phòng ngự.
Tờ Sina của Trung Quốc thì nhận định, U23 Hàn Quốc là đội bóng mạnh với những cầu thủ có thể hình, thể lực và kỹ thuật khá hoàn thiện. Đây là trận đấu đầu tiên của U23 Hàn Quốc ở U23 châu Á và họ sẽ phải thể hiện mình để làm được điều đó.
Trước đó, sau khi kết thúc lượt trận thứ 2 ở bảng A, U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia đã giành hai vị trí nhất, nhì bảng. U23 Syria đứng ở vị trí cuối bảng và họ sẽ phải nỗ lực để giành điểm trong trận đấu cuối cùng với U23 Nhật Bản.
Theo lịch trình, trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc diễn ra vào lúc 17h (giờ Việt Nam) ngày 9/1. Báo điện tử VOV (VOV.VN) sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.
Ngọc Duy/VOV.VNTừ Côn Sơn, Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *