nhận định bóng đá bỉ với bồ đào nha

nhận định bóng đá bỉ với bồ đào nha

Những người trong đoàn làm phim cũng tiết lộ rằng, cảnh thân mật của hai nhân vật chính khiến nhiều khán giả thấy ngộp, choáng váng, thậm chí cảm thấy khó chịu, tức tối vì sự thiếu vải của cả hai người.
Trước những bình luận trái chiều về cảnh nóng của cặp đôi diễn viên chính, nhà sản xuất – đạo diễn Lý Hải vẫn tỏ ra bình thản, và cho biết, cảnh quay là hợp lý, không phản cảm và hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống Á Đông, chứ không hề dung tục, dung tục.
Trong khi bạn diễn của anh là Minh Hà đã được công chúng biết tới với vai trò một nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm và tài năng. Nhưng đây là lần đầu tiên, Hà vào vai một cô gái sexy quá đà trên màn ảnh với rất nhiều cảnh nóng táo bạo như vậy.
Một vài hình ảnh trong phim HIT: Hoàng tử và Lọ lem
Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với Minh Hà trong một bộ phim điện ảnh. Tuy vậy, tôi không cảm thấy khó khăn, mà ngược lại còn cảm thấy hào hứng, bởi sự trẻ trung, xinh đẹp của Minh Hà. Hà đã thể hiện được sự ham học hỏi, cầu tiến và rất chịu khó tìm hiểu về tính cách của từng nhân vật trong phim. Khi xem phim, khán giả cũng sẽ thấy được sự hấp dẫn, kịch tính và những yếu tốbí ẩncủa phim….
Khi được hỏi vì sao anh lại mời Minh Hà vào vai nữ chính, thay vì là một diễn viên nào đó nổi tiếng, đạo diễn Lý Hải cho hay, anh đã casting qua rất nhiều diễn viên nổi tiếng, tuy nhiên, anh thấy Minh Hà phù hợp nhất với vai Trúc – một cô gái đẹp và nổi lên trong giới giang hồ cùng với Vĩnh Thụy. Và điều may mắn là, nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc chính là người đã giới thiệu Minh Hà với đạo diễn Lý Hải để cùng tham gia bộ phim HIT: Hoàng tử và Lọ lem.
Ngoài Minh Hà, HIT: Hoàng tử và Lọ lem còn có sự tham gia của diễn viên Kim Hiền trong vai cô gái mù, từng là một đào hoa trong giới giang hồ cùng với Vĩnh Thụy.
Bộ phim HIT: Hoàng tử và Lọ lem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *