nhận định bóng đá bỉ và ý

nhận định bóng đá bỉ và ý

HLV Park Hang-seo cùng học trò U23 Việt Nam đã viết nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam.
Trước đó, thầy Park không chỉ được người hâm mộ mà các quan chức VFF cũng như lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam hết sức kính nể vì những đóng góp tích cực cho nền bóng đá Việt Nam.
Trong một phát biểu mới nhất trên báo chí Hàn Quốc, người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo khẳng định, thành công cùng nền bóng đá Việt Nam là điều mà HLV Park mong mỏi nhất kể từ khi đặt chân đến đây.
Trong buổi gặp gỡ trước khi lên đường, HLV Park Hang-seo cho biết ông cảm thấy hạnh phúc và cảm thấy có trách nhiệm với sự nghiệp của mình. Ông Park cũng chia sẻ với chúng tôi về việc ông đã rất nỗ lực để làm tốt công việc của mình.
Trong một năm vừa qua, HLV Park Hang-seo đã làm được những điều vô cùng có ý nghĩa và mang lại những niềm vui to lớn cho người dân Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực bóng đá.
Trong năm đầu tiên dẫn dắt, ông đưa đội U23 Việt Nam vào đến trận chung kết U23 châu Á 2018, và sau đó tiếp tục giúp đội Olympic Việt Nam giành huy chương đồng ở giải đấu này. Đến AFF Cup 2018, HLV Park cũng giúp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup sau 10 năm. Và bây giờ, ông đang cùng U23 Việt Nam viết nên một trang sử mới của bóng đá Việt Nam trong niềm vui chiến thắng tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, đại diện Lee Dong-jun nói rõ.
Trước đó, vào đầu năm 2018, khi mới nhậm chức HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu rất ấn tượng trong các buổi gặp gỡ với truyền thông Hàn Quốc.
Ông nhấn mạnh: Bóng đá Việt Nam sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Tôi không thể tưởng tượng được rằng, bóng đá trẻ sẽ giúp ích cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.
Tôi rất hạnh phúc được chứng kiến những dấu mốc của các cầu thủ và U23 của các bạn. Tôi rất mong muốn các cầu thủ tiếp tục phát huy những tiềm năng đó. Họ đã làm được điều mà tôi phải cảm phục từ đầu.
Trong một diễn biến khác có liên quan,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *