nhận định bóng đá bỉ italia

nhận định bóng đá bỉ italia

Trong khi đó, tiền vệ Arturo Vidal của Chile nói với Reuters rằng: Chúng tôi đã có thể ghi nhiều bàn thắng hơn. Nhưng hôm nay chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang còn một trận đấu nữa, và điều đó sẽ giúp chúng tôi giành chiến thắng.
Trong trận đấu với Argentina, các CĐV Chile đã dành rất nhiều tiếng la ó để hướng sự chú ý đến Messi, cầu thủ được kỳ vọng nhất bên phía Argentina.
Messi đã được yêu cầu chơi thấp và anh ấy không còn là chính mình nữa. Trong khi các đồng đội của anh ấy lại chơi tốt hơn, Vidal phát biểu trên Reuters.
Trong khi các CĐV Chile la ó Messi thì các cầu thủ Argentina tỏ ra rất lạc quan khi đối mặt với Chile.
Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ thua, chúng tôi sẽ chơi bóng ở đây, trong sân nhà và trước một ứng viên vô địch, tiền vệ Marcos Rojo phát biểu trên AP.
Trận đấu này rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi cần phải chơi thật tốt và chơi một trận đấu hay. Chúng tôi chỉ muốn đánh bại Chile, Higuain, ngôi sao sáng nhất trên hàng công của Argentina nói.
Ở phần bình luận sau trận đấu, huyền thoại Diego Maradona đã kêu gọi các cầu thủ Argentina hãy tự hào vì chúng tôi đã thua nhưng không thất bại.
Tuy nhiên, Argentina chỉ giành được 1 điểm sau 2 trận đấu và đối mặt với khó khăn ở lượt đấu cuối khi họ phải đối đầu với Chile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *