nhận định bóng đá bỉ hôm nay

nhận định bóng đá bỉ hôm nay

Trước cuộc đối đầu với Hà Nội, HLV trưởng của CLB Khánh Hòa đã thừa nhận rằng các học trò của ông đã không đủ bản lĩnh để vượt qua sự chủ quan của đội bóng thủ đô.
Hà Nội được đánh giá là ứng cử viên vô địch mùa giải năm nay. Họ đang có một đội hình đồng đều và chất lượng. Hà Nội luôn sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc. Họ đang rất mạnh và tôi đã chuẩn bị tinh thần cho các học trò của mình ở trận đấu này.
Mặc dù đã có một điểm trước đội bóng thủ đô và giành 1 điểm trong chuyến làm khách tại Hàng Đẫy, song HLV Võ Đình Tân vẫn cho rằng các học trò của mình cần phải nỗ lực hơn trong thời gian tới: Hà Nội luôn là một đội bóng mạnh. Họ đang sở hữu một đội hình rất chất lượng, đặc biệt là tiền đạo. Tôi đã có kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu này để có thể giành được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, đây là một trận đấu rất khó khăn và Hà Nội có nhiều lợi thế, các bạn phải thật tập trung.
Với kết quả hòa trong trận đấu này, Khánh Hòa đã chính thức giành được vị trí thứ ba. Tuy vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn giành tấm vé dự VCK AFC Cup 2019, HLV Võ Đình Tân vẫn lạc quan về cơ hội ở mùa giải này của đội nhà.
Trong một trận đấu như thế này, chúng tôi sẽ phải nỗ lực hơn nữa, để có thể vượt qua được Hà Nội. Tuy nhiên, tôi không nghĩ về kết quả mà toàn đội hướng tới. Chúng tôi đã từng có những cơ hội để giành 3 điểm trong trận đấu với Hà Nội, tuy nhiên, may mắn lại chưa tới với chúng tôi.
Về phần mình, HLV Chu Đình Nghiêm cũng không hề tỏ ra quá lo lắng trước trận đấu khi chia sẻ với các phóng viên: Với đội bóng, chúng tôi phải nỗ lực gấp đôi với mục tiêu giành 3 điểm, bởi nếu không thể hoàn thành mục tiêu này cũng chẳng còn có điều gì tốt lành để phấn đấu.
Trận đấu giữa Hà Nội với Khánh Hòa sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay (5/6).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *