nhận định bóng đá barca

nhận định bóng đá barca

Trang Fox Sport Asia cũng cho rằng tuyển Việt Nam cần giữ tinh thần chiến đấu như đã làm trong trận gặp Jordan: Tuyển Việt Nam đã chơi rất hay. Các cầu thủ tấn công sắc bén, đặc biệt tiền đạo đã liên tục khuấy đảo khung thành của đối phương.
Ngoài ra, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cũng đánh giá rất cao tinh thần của tuyển Việt Nam trong trận đấu với tuyển Nhật Bản.
Trong bài viết của mình, AFC cũng nhắc đến một chi tiết khá thú vị là trong trận đấu hôm qua, cầu thủ Nhật Bản Yuya Osako đã nhận thẻ vàng ở ngay phút thứ 7 của trận đấu sau khi cầu thủ này có tình huống chơi xấu đối với Công Phượng của tuyển Việt Nam.
AFC cũng dẫn lời thủ quân tuyển Nhật Bản, tiền vệ Shinji Kagawa nói: Đây là trận đấu rất khó khăn và chúng tôi đã chiến đấu hết mình. Tôi nghĩ, nếu chúng tôi không ghi bàn thì tuyển Nhật Bản cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi đã rất vui, bởi Nhật Bản phải chơi thiếu người từ khi bị dẫn bàn. Tôi mong là tuyển Nhật Bản sẽ lại chơi tốt trong trận đấu tiếp theo gặp Việt Nam.
Trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 24/1.
Theo dantri.com.vn
Xem diễn biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *