nhận định bóng đá ba lan vs slovakia

nhận định bóng đá ba lan vs slovakia

Trong khi đó, nhà bình luận chính trị người Kurd, ông Ibrahim Kalin nhận định: Một trong những cuộc chiến lớn nhất trong thế kỷ 21.
Theo nhà bình luận chính trị người Kurd, Thổ Nhĩ Kỳ đã thất bại trong chiến lược của họ. Trong khi đó, các nước NATO đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong chiến lược và các vấn đề trong khu vực hiện nay đều có liên quan chặt chẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ.
Việc NATO và Thổ Nhĩ Kỳ đạt được các thành tựu lớn sẽ khiến nhiều nước lo ngại về việc Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gây mất ổn định một số quốc gia. Do đó, họ sẽ tìm cách bảo vệ biên giới của họ, ông Ibrahim Kalin nhận định.
Các quốc gia NATO đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong chiến lược và các vấn đề trong khu vực hiện nay đều có liên quan chặt chẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ.
Tuy nhiên, nếu Thổ Nhĩ Kỳ quyết định gia tăng chiến tranh, tình hình khu vực chắc chắn sẽ rất hỗn loạn, ông nói.
Ông Kalin cho biết thêm, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã thể hiện mong muốn hợp tác với Tổng thống Nga Vladimir Putin để giảm leo thang căng thẳng ở phía đông bắc Syria. Tuy nhiên, điều này là không thể.
Theo nhà bình luận chính trị người Kurd, Thổ Nhĩ Kỳ có thể cố gắng làm suy yếu chính quyền trung ương Syria bằng cách đưa các tay súng của các tổ chức khủng bố al-Qaeda và IS tới khu vực.
Ông Kalin cũng nhấn mạnh rằng, Thổ Nhĩ Kỳ nên xem xét việc thực hiện nghĩa vụ của họ ở khu vực Idlib hoặc Đông Bắc Syria.
Nếu Thổ Nhĩ Kỳ muốn thực hiện nghĩa vụ của mình theo cách nào đó tại Idlib, chúng ta phải xem xét vấn đề đó một cách nghiêm túc, ông Kalin nói thêm.
Ông Ibrahim Kalin cũng đề cập tới khả năng Nga và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cùng nhau ngăn chặn một cuộc đối đầu giữa Israel và Iran trong tình hình hiện nay.
Có một cuộc khủng hoảng lớn ở Syria, cuộc khủng hoảng lớn giữa Iran và Israel. Và trong tất cả những vấn đề này, Nga chính là vị cứu tinh của họ, ông nói thêm.
Ông cũng nhắc lại những lời đe dọa của ông Erdogan trước đó rằng, nếu Israel tấn công các lực lượng Iran ở Syria, Nga sẽ phải trả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *