link sopcast bong da truc tuyen

link sopcast bong da truc tuyen

Bệnh nhân nữ (41 tuổi, Sơn La) đau đầu nhiều, buồn nôn, đau ngực, mệt mỏi. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng kích thích, hoảng hốt, lo sợ, rối loạn cảm giác, tụt huyết áp.
Các bác sĩ khám cho thấy bệnh nhân đau, vùng thượng vị có khối phồng, kèm theo cảm giác nghẹn cổ, ho, thở khò khè. Sau khi được bác sĩ thăm khám, bệnh nhân có hiện tượng ngừng tim, ngừng thở.
Kết quả chụp CT sọ não cho thấy bệnh nhân bị phù não lan tỏa, bệnh nhân có dấu hiệu của phản ứng với thuốc giãn động mạch vành.
Sau đó, bệnh nhân được đưa vào hồi sức tích cực và được đặt stent vào 2 nhánh động mạch vành. Sau can thiệp, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục trở lại.
Bệnh nhân được can thiệp đặt stent.
Các chuyên gia cảnh báo, những bệnh nhân có các triệu chứng trên phải nhanh chóng đến bệnh viện chuyên khoa để được kiểm tra, tránh tình trạng co thắt mạch vành xảy ra đột ngột, đe dọa tính mạng.
Để phòng bệnh, người dân cần thay đổi lối sống, tích cực luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên. Những bệnh nhân đã có chẩn đoán bệnh lý mạch vành phải tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ điều trị và tái khám theo lịch, không tự ý điều trị bằng các loại thuốc không rõ nguồn gốc.
Đối với những bệnh nhân có nguy cơ và có triệu chứng đau thắt ngực, cần được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, theo dõi và điều trị chặt chẽ để phòng nguy cơ biến chứng xảy ra.
Video: Bệnh nhân có thể tử vong do ăn thịt nướng
Phạm Quý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *