link bóng

link bóng

Tôi không thể nói chắc được mình đã chơi bóng trong bao lâu, nhưng tôi biết rằng việc phải thi đấu với mật độ cao là điều hết sức khó khăn. Tuy nhiên, các trận đấu đã qua, bạn sẽ biết cách điều chỉnh lối chơi theo tình hình hiện tại để giúp mình không bị quá tải.
Tôi đã từng trải qua điều tương tự. Năm ngoái tôi đã phải thi đấu với mật độ khủng khiếp, khi chỉ có 2 trận đấu mỗi tuần. Sau đó, tôi đã phải ngồi ngoài trong hơn nửa tháng. Đó là một trải nghiệm không hề dễ chịu.
Tôi biết rằng, tôi sẽ không thể duy trì được thể trạng đỉnh cao. Tuy nhiên, sau một thời gian, tôi bắt đầu lấy lại sự tự tin và bắt đầu đạt phong độ cao hơn, Aguero chia sẻ.
Aguero đã có 9 bàn thắng tại các trận chung kết. Ảnh: Internet.
Ngoài ra, Aguero cho rằng anh cũng như các cầu thủ khác, cần phải có sự chuẩn bị tốt về mặt thể lực trước mỗi trận đấu và tránh bị bào mòn thể lực.
Tôi không thể chắc chắn rằng tôi đã chuẩn bị gì cho trận đấu kế tiếp. Bởi vậy, tôi đã phải tập luyện trong những ngày cuối cùng của năm 2012. Tôi đã phải ngồi trên ghế dự bị suốt từ giữa tháng 12 đến đầu tháng 1, khi trận chung kết World Cup giữa Đức và Argentina diễn ra.
Điều duy nhất tôi có thể làm là tập luyện chăm chỉ, cố gắng để thi đấu hết mình. Tôi muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, tôi đã trở lại với phong độ tốt nhất, nhưng tôi không muốn nói về nó vào thời điểm hiện tại.
Chúng ta hãy chờ xem. Nếu tôi có một chấn thương, tôi biết mình phải làm gì, tiền đạo của Man City chia sẻ.
Ở thời điểm hiện tại, Aguero đang cạnh tranh với Messi cho danh hiệu Chiếc giày vàng tại World Cup 2014. Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina đang tạm xếp sau đàn em người Argentina một điểm.
Hiện tại, Sergio Aguero đang cùng Argentina tập trung chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng bảng Copa America 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *