kết quả bóng đá việt nam – thái lan

kết quả bóng đá việt nam – thái lan

Nhưng trong một lần phỏng vấn với Zing.vn, bầu Đức đã nói: Cầu thủ muốn gì cũng được, tôi không quan tâm. Nhưng tôi không muốn họ bị giữ hết cả. Tôi không thích cầu thủ muốn gì phải báo cáo ông trưởng đoàn, ông ấy không hiểu được. Cầu thủ muốn gì phải báo cáo ông HLV trưởng. Ai dám giữ cầu thủ ở lại nếu họ đòi hỏi vô lý? Cầu thủ muốn ra đi, thì tôi đi nhưng tôi không giữ ai hết. Tôi không phải là không biết, nhưng tôi muốn họ tự giác và hiểu chuyện.
Chính vì thế mà có một sự thật là rất nhiều cầu thủ đã phải nổi khùng vì phải chịu trận mà không có tiếng nói từ ông trưởng đoàn của mình. Họ không dám phản ứng những đòi hỏi quá đáng của các ông bầu nên cứ phải ngậm đắng nuốt cay và chờ đợi.
Và cũng chính bởi điều này mà đã có rất nhiều cầu thủ phải ra đi vì không chấp nhận cảnh bị giam suốt nhiều năm trời như thế.
Bầu Đức không thích đòi hỏi của các ông bầu
Bầu Đức cho biết, sở dĩ ông không thích các cầu thủ đòi hỏi bởi: Cầu thủ muốn gì, thì tôi phải đáp ứng. Nhưng có những người đòi hỏi quá đáng, nên tôi không thích. Tôi không phải thích thì tôi cho nghỉ, mà tôi có nhiệm vụ làm những gì mình đã hứa. Tôi chưa bao giờ có ý định giữ họ lại. Cầu thủ nếu muốn đi, thì tôi sẵn sàng đi, nhưng tôi muốn họ phải tự đứng dậy mà đi chứ không phải chờ đợi. Tôi sẵn sàng ra đi, nhưng tôi không muốn giữ ai lại.
Với những phát biểu có thể xem là cực đoan nhưng đầy thẳng thắn của bầu Đức khiến cho nhiều người phải suy nghĩ. Họ tự hỏi, những cầu thủ mà chính bầu Đức khẳng định là không đòi hỏi gì hết thì tại sao họ phải đợi chờ lâu như thế?
Họ đã là gì đối với bầu Đức?
Bầu Đức từng chia sẻ với báo giới rằng, nếu chỉ có một mình ông thì không thể làm bóng đá chuyên nghiệp được. Thế nên, ông đã phải bỏ ra hơn 40

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *