kết quả bóng đá việt nam indonesia

kết quả bóng đá việt nam indonesia

Một số người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Indonesia và du học tại nước này cũng chia sẻ cảm xúc vui mừng khi đội bóng nước bạn thắng trận ra quân trước đội tuyển nữ Việt Nam.
Facebooker Hoàng Anh chia sẻ: Indonesia đã có một chiến thắng đầy khích lệ. Đội tuyển nữ Việt Nam đã có một trận đấu rất ngoan cường, quả cảm trước Indonesia.
Một facebooker người Việt Nam tại Indonesia cho biết: Indonesia là quê hương thứ 2 của tôi rồi, hôm nay tôi đã được thấy đội tuyển nữ thi đấu tại Indonesia. Cảm ơn đội tuyển nữ Việt Nam. Chiến thắng này rất xứng đáng. Tôi sẽ nhớ mãi.
Còn bạn Trần Thanh Tùng chia sẻ cảm xúc vui mừng khi chứng kiến đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại giải đấu và chiến thắng trước đội tuyển nữ Indonesia: Tuyệt vời! Các cô gái Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời. Các cô gái Việt Nam đã chiến thắng. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam và gửi lời chúc đến huấn luyện viên trưởng của đội tuyển nữ Việt Nam.
Facebooker Lê Thành Long viết: Indonesia đã có một thế trận tốt, đội tuyển Việt Nam đã có một bàn thắng. Chúng ta còn có một trận chiến đấu nữa. Chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam và hy vọng các cô gái sẽ có được 1 điểm trong trận cầu này. Xin chúc các bạn sẽ giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới. Indonesia là 1 đất nước có nhiều cầu thủ bóng đá, các bạn hãy tự tin và giành chiến thắng.
Facebooker Đỗ Phương Anh chia sẻ: Indonesia đã có 1 chiến thắng trong trận ra quân, chiến thắng này rất xứng đáng. Tôi và gia đình rất tự hào về các cô gái Việt Nam.
Nhiều người khác cũng gửi lời chúc mừng tới đội tuyển nữ Việt Nam cũng như bày tỏ tin tưởng vào chiến thắng trong trận đấu sắp tới trước đội tuyển Indonesia.
Thu Trang /

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *