kết quả bóng đá việt nam gặp trung quốc

kết quả bóng đá việt nam gặp trung quốc

Theo đó, ông Trần Đức Phấn – lãnh đạo Cục TDTT cho biết, việc công bố kết quả trước khi vòng loại U23 châu Á khởi tranh đã diễn ra rất phức tạp: Không hiểu vì lý do gì mà chỉ cần một vài người có tên và đưa một số thông tin cá nhân của ông Hoàng Văn Phúc lên mạng là ngay lập tức đã lan truyền chóng mặt, tạo nên cơnbãodư luận. Đến ngày 4/5 tới đây, chúng tôi sẽ có cuộc gặp với các bên liên quan để bàn về vấn đề này. Ông Hoàng Văn Phúc được cử tham dự SEA Games 27, trong thành phần đoàn thể thao Việt Nam còn có ông Dương Nghiệp Khôi – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Lâm Quang Thành – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Nguyễn Trọng Hỷ – Chủ tịch VFF…
Ông Hoàng Văn Phúc là 1 trong 3 ứng viên sẽ tham dự cuộc bầu chọn này.
Được biết, ông Phúc vẫn chưa xác minh được chính xác những thông tin mà mình đã đăng tải trên mạng là đúng hay sai. Theo kế hoạch, ông Phúc sẽ bay sang Myanmar tham dự SEA Games 27. Trong khi đó, theo dự kiến, phải đến tháng 5 mới là hạn cuối mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam và các cơ quan chức năng đưa ra cho các ứng viên cho vị trí HLV trưởng ĐTQG và đội U23 quốc gia để ông Phúc lên danh sách các ứng viên.
Trong lần công bố này, người đứng đầu Tổng cục TDTT, ông Đoàn Minh Xương là ứng viên duy nhất cho vị trí HLV trưởng ĐTQG. Còn lại, 2 ứng viên khác là Phan Thanh Hùng, Nguyễn Văn Sỹ vẫn phải chờ sự xác nhận từ VFF.
Theo ông Xương, Tổng cục TDTT không chỉ muốn giữ ông Phúc ngồi vào ghế HLV trưởng ĐTQG. Trong tương lai, ông Phúc sẽ tiếp tục là người chịu trách nhiệm chính trong việc dẫn dắt ĐTQG thi đấu tại AFF Cup 2012.
Cũng trong ngày hôm nay, trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã đưa ra những thông tin về danh sách đề cử cho giải thưởng Fair Play của năm. Theo đó, những cái tên như Didier Deschamps, Pep Guardiola, Didier Deschamps, Jose Mourinho và Antonio Conte đều nằm trong danh sách đề cử cuối cùng cho giải thưởng này.
Danh sách ứng viên cuối cùng cho giải thưởng Fairplay 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *