kết quả bóng đá việt nam gặp malaysia

kết quả bóng đá việt nam gặp malaysia

Chúng tôi đã xem lại trận này, nhưng không có chi tiết nào là chính xác cả. Tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu thêm về trận đấu, nhưng tôi chắc chắn 90% các cầu thủ Malaysia sẽ chơi giống như trận gặp Việt Nam ở vòng bảng.
Trận thắng này giúp ĐT Việt Nam vượt qua Malaysia, vươn lên vị trí số 2 bảng A sau 3 trận toàn thắng (thắng Campuchia 6-1, thắng Malaysia 1-0 và thắng Myanmar 2-1). Nếu giữ được vị trí hiện tại ở bảng A, Việt Nam sẽ gặp 1 trong 2 đội Malaysia hoặc Myanmar ở bán kết.
Trong khi đó, ở bảng B, dù đang đứng bét bảng với 1 điểm, nhưng đội bóng do HLV Hữu Thắng dẫn dắt vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu thắng đậm chủ nhà Indonesia ở lượt đấu cuối diễn ra lúc 19h ngày mai (22/11) theo giờ Việt Nam.
Ở bảng B, Thái Lan đã chắc chắn nhất bảng với 9 điểm sau 3 trận (thắng Philippines 7-0, hòa Singapore 1-1 và hòa Indonesia 2-2). Với khoảng cách điểm hơn Việt Nam hiệu số bàn thắng (+12 so với +10), Thái Lan sẽ giành ngôi nhất bảng nếu đánh bại Indonesia ở trận đấu cuối.
Ở lượt trận cuối, Malaysia (6 điểm, hiệu số +4) sẽ gặp Philippines (6 điểm, +5) để tranh ngôi nhì bảng, trong khi Thái Lan (7 điểm, +1) chỉ phải gặp chủ nhà Indonesia (6 điểm, 0) ở trận đấu quyết định của vòng bảng vào ngày mai.
Ở bảng C, cả ba đội Việt Nam, Jordan và Campuchia đều đã có vé vào tứ kết. Do đó, trận đấu giữa Malaysia và Campuchia chỉ mang tính thủ tục. Ở lượt đấu cuối, nếu Việt Nam thắng chủ nhà Jordan, thì 2 đội sẽ gặp lại nhau trong tứ kết.
Tại bảng D, các trận đấu cuối cùng của bảng này chỉ còn mang tính thủ tục. Do đều đã có vé vào tứ kết, nên cả Việt Nam, Jordan và Campuchia chỉ có thể xác định đội bóng vào bán kết, nếu vượt qua vòng đấu bảng.
Ở trận chung kết sớm bảng D này, chủ nhà Jordan chỉ có 1 điểm sau 3 lượt đấu (thắng Myanmar 1-0, hòa Syria 0-0 và thua Nhật Bản 1-2), nhưng họ có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *