kết quả bóng đá việt nam campuchia hôm nay

kết quả bóng đá việt nam campuchia hôm nay

Bongkhet (8) là người sút bóng đầu tiên trong trận đấu.
90+5’Trận đấu có 6 phút bù giờ.
90+3′
VAOOOOOOOOOÒO!!! ĐT Việt Nam 2-1 ĐT Campuchia
Pha sút xa của Hồng Duy khiến thủ môn Sou Yaty dù đoán đúng hướng cũng không thể cản phá. Đây là bàn thắng thứ 2 của Hồng Duy ở trận đấu này.
90+2’VÀO… VÀO… VÀO… Tỷ số là 2-1 cho ĐTVN
Văn Đức thực hiện thành công cú sút 11m. Trước đó, trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
Văn Đức sút bóng ghi bàn
88′
Không vào!!! Bóng được trả lại cho Quang Hải, anh dứt điểm vọt xà trong tư thế thuận lợi.
86’Không vào!!! Văn Đức đi bóng sát đường biên ngang trước khi nhả sang cho Trọng Hoàng. Tiền vệ SLNA căng ngang loại bỏ hậu vệ Campuchia nhưng Văn Đức lại dứt điểm quá ẩu, đưa bóng đi vọt xà hết sức khó tin.
85′
Không vào!!! ĐT Campuchia có cơ hội phản công nhanh nhưng cú sút của Keo Sokpheng đã bị thủ môn Việt Nam cứu thua xuất sắc.
84’Không vào!!! Thủ thành Tuấn Mạnh vẫn đang chơi rất tập trung, anh bay người cản phá cú sút như búa bổ của Keo Sokpheng.
80′
Không vào!!! Hậu vệ Việt Nam phá bóng ngay trên vạch vôi sau đường căng ngang của cầu thủ Campuchia, rất may các hậu vệ áo trắng vẫn kịp thời phá bóng.
76’Không vào!!! Văn Đức đi bóng sát đường biên ngang, anh tung chân dứt điểm nhưng thủ thành Campuchia đã cản phá thành công.
72′
Không vào!!! Quang Hải chuyền bóng thuận lợi cho Thành Chung bên phía cánh trái. Tiền vệ CLB Hà Nội bình tĩnh chuyền vào trong và bóng lập bập trước cầu môn Campuchia nhưng trung vệ Campuchia đã lăn xả phá bóng.
70’Văn Đức rời sân. HLV Park Hang Seo đưa Anh Đức vào thay.
67′
Nguy hiểm! Keo Sokpheng nhận đường chuyền như đặt của đồng đội, anh tung cú sút chéo góc nhưng thủ thành Văn Lâm bay người cản phá chính xác.
60’Văn Lâm đang tỏ ra rất chắc chắn. Anh liên tiếp đấm bóng giải nguy sau những tình huống treo bóng của

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *