bóng chuyền nam việt nam thái lan

bóng chuyền nam việt nam thái lan

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam ra quân thi đấu tại SEA Games, đánh bại Thái Lan 3-0. Ảnh: Quang Thắng.
Theo trưởng đoàn bóng chuyền nữ Việt Nam, ông Nguyễn Bá Ngọc, đội nữ Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu các tay đập trẻ Thái Lan đang có phong độ cao.
Các tay đập nam của Thái Lan có chiều cao tốt và đang tiến bộ nhanh chóng nên thường giành phần thắng ở các trận đấu mang tính chất vòng loại. Đây có thể là cơ hội để Thái Lan đánh bại chúng ta, ông Ngọc nói.
Bóng chuyền nữ cũng khó khăn không kém bởi lực lượng thiếu VĐV trong khi đội nam có nhiều kinh nghiệm. HLV Huỳnh Thúc Phong lo ngại đội nữ sẽ gặp bất lợi khi đối đầu các tay đập cao to, kinh nghiệm bên kia lưới.
Đội nữ đang gặp khó khăn khi vắng tay đập chủ lực Nguyễn Thị Ngọc Hoa. Ngọc Hoa bị chấn thương và không thể thi đấu. Chúng tôi không có sự phục vụ của tay chuyền 2 chủ lực. Vì thế, tôi đã phải tính đến phương án dùng cặp chuyền 2 Đào Hồng Nhung và Dương Thị Hên để hỗ trợ các VĐV trẻ thi đấu, ông Phong cho biết thêm.
Ông cũng khẳng định các trận thắng này chưa nói lên được gì và phải chờ đến những trận đấu sau mới biết được các VĐV Việt Nam có thể vượt qua các tay đập trẻ Thái Lan hay không. Các trận đấu tiếp theo của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ là trận Thái Lan – Malaysia lúc 15h và Indonesia – Thái Lan vào 17h.
Nguyễn Đăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *